(Bstyle)-Với mục đích trang bị kiến thức và kĩ năng tiếng Anh cho học sinh học tập và làm việc tại Việt Nam và toàn thế giới trong tương lai, Tổ chức giáo dục Mỹ - American Education Group (AEG) đã được sáng lập và đi vào hoạt động nhằm cung cấp các chương trình dạy tiếng Anh học thuật sử dụng giáo trình theo tiêu chuẩn Mỹ và các khóa học luyện thi.

Written by Tracy Lee
2016-03-21

Hiện nay AGE đã được công nhận là đơn vị tư vấn giáo dục hàng đầu với hơn 1500 cựu học sinh du học tại Mỹ. Theo ông Robert Sherwood - Giám đốc phát triển của AEG tại Việt Nam, thành tựu quý giá nhất là AEG có được không phải là thành tựu riêng của AEG, mà chính là thành tựu của các em học sinh. AEG đã giúp đỡ các học sinh Việt Nam du học từ các trường phổ thông hàng đầu như Taft, Exeter, Andover,…hơn nữa là các trường đại học danh tiếng như Harvard, Princeton, Yale và Georgetown. Bên cạnh đó, AEG còn tự hào khi giới thiệu chương trình học tiếng anh hoàn toàn khác biệt và mới lạ - STEAM English, giúp học sinh chuẩn bị hành trang tri thức từ khi còn nhỏ để mở rộng tầm nhìn và sẵn sàng đón nhận nhiều cơ hội trong tương lai.

Doanh nhân Sherwood quan niệm, yếu tố quan trọng nhất quyết định cho sự thành công của AEG chính là nguyên tắc rõ ràng, nhất quán và lấy học sinh làm trung tâm. Tôn chỉ của AEG là hỗ trợ học sinh ứng tuyển thành công vào các trường phù hợp. AEG luôn đề cao tính trung thực và tận tâm mang lại những lợi ích tốt nhất cho học sinh của mình và luôn tuân theo một nguyên tắc quan trọng trong giáo dục là đặt nguyện vọng của các bậc phụ huynh và học sinh lên hàng đầu. Không những thế, để AEG phát triển bền vững như thì tính kiên nhẫn luôn được AEG phát huy. AEG luôn chú trọng vào chất lượng và tính bền vững chứ không phải chạy theo doanh số và tăng trưởng.

“Nếu bạn đuổi theo tiền bạc, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy nó. Nhưng nếu bạn đuổi theo ý tưởng, tiền sẽ luôn tìm thấy bạn.” Đó cũng chính là triết lý kinh doanh bao năm qua mà Robert Sherwood luôn theo đuổi. Ông luôn luôn đặt niềm tin vững chắc vào sức mạnh của ý tưởng và lý tưởng. Ông Sherwood nghĩ rằng bất kỳ doanh nghiệp nào theo đuổi những giá trị cốt lõi này có thể và nhất định sẽ thành công.

Với những bạn trẻ muốn khởi nghiệp, doanh nhân Robert Sherwood đã gửi gắm những lời khuyên chân thành đến họ: “Hãy hiểu rõ tầm quan trọng của việc học hỏi những kinh nghiệm đầu tiên từ người khác trước khi bắt đầu dự án của chính mình.” Ông khuyên các bạn đừng cho rằng mình có thể khởi nghiệp thành công sau khi từ bỏ đại học nhờ bằng chứng rõ ràng về Bill Gates. Ông chia sẻ rằng, Bill Gates đã tìm hiểu và luyện tập từ trường đại học gần nhà từ năm Bill Gates học lớp 8. Vậy nên khi Bill Gate từ bỏ đại học, ông ấy đã có kiến thức và kinh nghiệm hơn hẳn những giảng viên tại trường đại học do dành hơn hàng ngàn giờ luyện tập. Vậy nên, ông Sherwood chia sẻ “Bài học của câu chuyện này là dù khát khao kinh doanh mãnh liệt đến thế nào hay trí thông minh của bạn ra sao thì chìa khóa để mở cánh cửa thành công chính là chuyên môn và kinh nghiệm.”

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest