(Bstyle)-Nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư tốt nghiệp Đại học Kiến trúc, khoa Mỹ thuật, ngành Thiết kế thời trang, từng đạt danh hiệu HotVteen 2006. Với sự say mê, sáng tạo cùng với những nỗ lực trong suốt một chặng đường dài, Anh Thư đã đưa tên tuổi của mình trở thành một trong những nhà thiết kế nữ được yêu thích nhất hiện nay.

Written by Tracy Lee
2016-03-21

Khởi nghiệp với thương hiệu dành cho tuổi thiếu niên từ 14 – 19 từ cuối những năm 2007 với những màu sắc trẻ trung, sôi nổi và đầy nữ tính. Năm 2009 đánh dấu bước ngoặt lớn của Anh Thư khi cô chia tay người cộng sự để chuyển hướng thương hiệu, nhắm đến đối tượng khách cao cấp tuổi từ 25 trở lên với những thiết kế dần chuyển sang sự tinh tế, gợi cảm. Năm 2010, Joli Poli bắt đầu giai đoạn mở trộng thị trường với sự ra đời của hàng loạt các dòng mới như JP bis, Jp kids, JP bonjour, Jp London. Năm 2012, cô thành lập studio ảnh cưới, đây chính là lĩnh vực thành công nhất của thương hiệu với những bộ váy cưới lộng lẫy được sản xuất thủ công cùng với những dịch vụ trọn gói về hình ảnh.

Bên cạnh đó, Anh Thư còn là đồng sở hữu Olive Coffee Lounge, TAB Production House chuyên sản xuất TVC, MV và tổ chức sự kiện. Làm nghệ thuật nhựng Phạm Đăng Anh Thư chọn đứng bên ngoài showbiz. Với việc khai trương Olive Coffee Lounge, cô được thả sức mình với đam mê âm nhạc đã ẩn mình từ lâu. Ở Olive, với cô, được hát là niềm vui lớn, nhưng không phải ở tư cách ca sĩ mà đơn thuần chỉ là người chủ nhà chia sẻ tình yêu và không gian âm nhạc ấm cúng với khách quý. Còn TAB House là ngôi nhà giúp cô thỏa mãn được cái tâm với niềm đam mê âm nhạc, kết hợp được những sở trường về hình ảnh và bước đầu tiến gần đến giấc mơ ấp ủ về đầu tư điện ảnh trong tương lai. “Đó là dạng đam mê nghệ thuật và cái đẹp từ tiềm thức, vì ngay cả ở công việc chính - tôi vẫn xác định rất rõ ràng: người kinh doanh thời trang là sự kết hợp giữa nghệ sĩ và doanh nhân” – Phạm Đăng Anh Thư chia sẻ.

Phạm Đặng Anh Thư hiện nay đã là một cái tên thường xuyên của những chương trình thời trang lớn nhỏ trong nước, những bộ sưu tập của cô cũng được trưng bày tại những showroom cao cấp như LYNK hay Phoenix V, chứng tỏ chỗ đứng vững chắc của cô trong nền thời trang nước nhà. Cô được rất nhiều diễn viên, ca sỹ, người mẫu nổi tiếng tin tưởng, gửi gắm thiết kế, lựa chọn trang phục đi diễn, dự tiệc... Nhà thiết kế trẻ còn ấp ủ nhiều kế hoạch trong tương lai, có thể kể đến đó chính là tham vọng đem thương hiệu của mình phát triển lên tầm quốc tế.

Với việc phát triển thành công thương hiệu Joli Poli, công ty TAB Production House và Olive Coffee Lounge của mình, Phạm Đăng Anh Thư là sự kết hợp giữa một nghệ sĩ lãng mạn và một doanh nhân thành đạt. Những cống hiến của cô cũng chính là lý do cô có mặt trong Top 10 của giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 vừa qua ở hạng mục – Nữ doanh nhân trẻ tài hoa.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest