Sự kiện Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2018 – 2019 sẽ chính thức được khởi động thông qua Lễ phát động diễn ra vào ngày 19 tháng 10 năm 2018.

Viết bởi phuongthao
05-10-2018

 

poster

 

Chương trình bình chọn doanh nhân hàng năm mang tên “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế” đã tạo ra một dấu ấn, một sân chơi, hay hơn nữa là một cộng đồng để các doanh nhân có thể gắn kết, kết nối kinh doanh và phát triển các mối quan hệ của mình, đồng thời góp phần tìm ra những gương mặt doanh nhân Việt Nam và nước ngoài tiêu biểu đang hoạt động kinh doanh trên cả nước – những người có phong cách trong kinh doanh, có những đóng góp cho cộng đồng và biết giữ gìn hình ảnh trước xã hội, sẵn sàng hội nhập với quốc tế. Suốt một thập kỷ qua, nhiều chương trình đẳng cấp thông qua giải thưởng đã được tổ chức thành công gây tiếng vang như “Diễn đàn doanh nhân”, “Leader Talk”, “Doanh nhân vì thế hệ tương lai”, “Mark of Respect”, “Balance of Life”, “Business Style Golf Tournament”,...

 

ba nguyen thi thanh tu tgd star beach thai duong real nhan giai top 100 phong cach doanh nhan 2018 showbizvn 1

kenhsukienH.5 PCDN

 

Với sứ mệnh mang đến những giá trị tốt đẹp thông qua việc xây dựng một cộng đồng doanh nhân giàu mạnh, Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt các nhà lãnh đạo, các doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới đã từng tham gia chương trình.

Không chỉ là nơi tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc kinh doanh, mà hàng năm, giải thưởng còn dịp để các doanh nhân trong nước và quốc tế mở thêm nhiều cơ hội giao lưu, kết nối giao thương cũng như chia sẻ những xu hướng kinh doanh mới trên thị trường.

 

kenhsukien636528041506614525H.1 PCDN

Hình ảnh lễ trao giải "Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2017" 

Thành công và uy tín của chương trình qua các năm 2010 – 2017 đã tạo ra sự khác biệt, ghi dấu ấn và góp phần tôn vinh, xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho những ứng cử viên tham gia giải thưởng.

 

Tong quan top 100 toa dam 9

nguyen trung tuyen hai phong top 100 phong cach doanh nhan 3

 

Kế thừa và phát huy những dấu ấn tốt đẹp ấy, chương trình “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 - 2019” đã chính thức được khởi động, chuẩn bị cho sự kiện chính thức vào ngày 14 tháng 12 năm 2018. 

Kỷ niệm 10 năm ra mắt tạp chí Phong Cách Doanh Nhân

Nhằm góp phần tạo ra một góc nhìn mới về doanh nhân Việt cũng như mong muốn trở thành chiếc cầu nối gắn kết doanh nhân Việt Nam với cộng đồng quốc tế, ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân đã được ra đời nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2008.

 

11071657 1644835315746181 8007897955750644580 n

gd tran thuthuy saigonsmilespa

pcdn

35238985 2146631138899927 8698780599562797056 n

Một số bìa báo Phong Cách Doanh Nhân từ trước đến nay

Đã 10 năm kể từ khi Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân (PCDN) số đầu tiên được ra mắt, bên cạnh những nội dung xoay quanh các câu chuyện, các chính sách của nhà nước và thế giới về lĩnh vực kinh tế, ấn phẩm còn gây ấn tượng với người đọc về những vị doanh nhân đầu tiên xuất hiện trên PCDN, họ không chỉ là những người thành công, có một phong cách sống đẹp mà còn tạo ra một góc nhìn rất khác, rất mới về các doanh nhân Việt Nam thông qua những câu chuyện phong phú về cuộc đời của những doanh nhân, đề cao ý chí và những bài học “xương máu”, những chia sẻ rất thực của họ về kinh nghiệm trên thương trường – những điều đã giúp họ trở thành doanh nhân thực thụ… Bên cạnh đó, PCDN còn chia sẻ những thông tin hữu ích về cách thưởng thức cuộc sống hay những xu hướng thời trang mới nhất dành cho doanh nhân, những tư vấn, tham khảo giúp doanh nhân ngày càng hoàn thiện về phong cách trong mắt đối tác và khách hàng,… Điều này phần nào đã giúp tạo dựng nên một hình ảnh đẹp cho các doanh nhân đúng với những gì mà họ đã cống hiến. Chính vì vậy, PCDN ra đời đã tạo được một ấn tượng rất tốt và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế. Với 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh, PCDN đã trở thành chiếc cầu nối để gắn kết cộng đồng doanh nhân Việt Nam với cộng đồng doanh nhân quốc tế.

Một thập kỷ là một quãng đường dù không quá dài nhưng cũng là dấu mốc đánh dấu những cố gắng và thành công của ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân trong việc xây dựng hình tượng Doanh nhân của thời đại mới. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập ấn phẩm "Phong Cách Doanh Nhân" cũng chính là cơ hội để mọi người cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và đó sẽ là động lực để tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp trong nhiều năm kế tiếp.

Ra mắt chính thức các BSIN Club tại Việt Nam

“Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân” – sân chơi dành cho các doanh nhân có cơ hội tiếp cận với những thông tin hợp tác đa phương, chia sẻ công việc và những giây phút thư giãn cùng nhau sau những giờ làm việc căng thẳng thông qua những chương trình và hoạt động hấp dẫn.

Kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp ấy, Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - Business Style International Networking (BSIN) đã ra đời với những hoạt động rất sôi nổi và tích cực nhằm kết nối Doanh nhân Việt Nam với Doanh nhân Quốc tế, đồng thời xây dựng hình ảnh Nam doanh nhân đẹp hơn trong mắt cộng đồng toàn cầu và hỗ trợ các thành viên kết nối kinh doanh trong nước và quốc tế.

 

CW3A0486

Một số thành viên ban LT của BSIN

Trong suốt thời gian qua, các CLB trực thuộc BSIN đã có những buổi kết nạp và giao lưu kết nối kinh doanh vào thứ sáu mỗi tuần, mang đến cho các doanh nhân cơ hội được học hỏi những thông tin bổ ích từ các diễn giả, giao lưu, kết nối, hợp tác kinh doanh với những đối tác tiềm năng.

 

8

CW3A4499

Các diễn giả chia sẻ chủ đề 

CW3A4362

Các thành viên BSIN kết nối kinh doanh

Sự kiện phát động "Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2018 -2019” sẽ là cơ hội để các CLB trực thuộc BSIN ra mắt chính thức với cộng đồng Doanh Nhân Việt Nam – Quốc tế nói chung và cộng đồng BSIN và WLIN nói riêng.

Bà Nguyễn Thu Hương - Trưởng BTC chương trình "Top 100 Phong Cách Doanh Nhân" đã có những chia sẻ trước thềm sự kiện: "Trong suốt 10 năm qua thì PCDN đã đồng hành, đóng góp trong hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân của các doanh nhân Việt Nam và quốc tế, chứng kiến được nhiều thương hiệu của các doanh nhân đã thành công. Tôi mong rằng, hành trình kế tiếp của mạng lưới PCDN sẽ nhận được sự ủng hộ của các Nam doanh nhân để chúng ta có thể đi xa hơn trong hành trình kết nối kinh doanh và chung tay đóng góp cho 1 xã hội ngày càng đẹp hơn, sống và làm việc có phong cách hơn, cùng thành công và hạnh phúc".

Thông tin về sự kiện:

- Thời gian: 17h00 – 21h00, ngày 19 tháng 10 năm 2018

- Địa điểm tổ chức: The Adora Luxury: 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Ms. Thu Thủy

Hotline: 0938 220 245

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest