Tiếp nối thành công của các “Ngày thứ 5 chia sẻ” trước đây, thứ 5 tuần này sẽ tiếp tục chuyên đề chia sẻ hữu ích chỉ dành riêng cho các chị em nữ doanh nhân.

Viết bởi Nam Huong Corp
14-05-2015

Những câu hỏi xoay quanh chủ đề "mua bán và sáp nhập với nhà đầu tư nước ngoài" (M & A viết tắt của Merger and Acquisitions) như: Tình hình chung hoạt động mua bán và sáp nhập với nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và trên thế giới diễn ra như thế nào?. Động cơ nào thúc đẩy M & A? Kết quả đạt được từ hoạt động M & A trong thời gian qua ra sao? Những rào cản trong M & A tại Việt Nam? Rủi ro trong M & A như thế nào?

Sẽ được giải đáp trong hôm TNCS tuần này, khách tham dự sẽ có cơ hội trao đổi, lắng nghe những chia sẻ hữu ích xoay quanh chủ đề hấp dẫn đang "hot" hiện nay từ diễn giả luật sư Nguyễn Thị Hồng Thắng – Rajah and Tann LCT Lawyers.

Ngoài ra, phần cót lõi BUSINESS MATCHING với danh sách các nữ doanh nhân đến từ công ty với các ngành nghề khác nhau được lựa chọn kỹ lưỡng mở ra cơ hội cho các thành viên được gặp và trao đổi trực tiếp với những vị khách hàng tiềm năng, mở rộng cơ hội hợp tác với tất cả các thành viên trong mạng lưới.

Thu 5CS nguyen thị hong

You may also like

Latest