Ngày 30 tháng 10 năm 2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZ Land Việt Nam chính thức quyết định lựa chọn Công ty TNHH CBRE Việt Nam là Đơn vị Quản lý vận hành Dự án căn hộ HausNeo. Sự kiện này là minh chứng cho những nỗ lực của EZ Land trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc cho các gia đình Việt.

Viết bởi phuongthao
06-11-2018

 

Tại lễ ký kết, Ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng (Đại diện Chủ đầu tư EZ Land) đã chia sẻ: “Để giúp khách hàng an tâm tận hưởng trọn vẹn không gian sống và dịch vụ tiện ích của Dự án căn hộ HausNeo, chúng tôi rất cần sự đồng hành của một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực quản lý, vận hành. Và Công ty TNHH CBRE Việt Nam chính là đơn vị được EZ Land lựa chọn”.

 

acec

 

Mặt khác, việc chọn lựa các đối tác uy tín từ Nhà thầu COFICO đến đơn vị quản lý, vận hành CBRE cũng cho thấy sự “tâm huyết trong từng chi tiết” của Chủ đầu tư EZ Land thông qua Dự án “đầu tay” HausNeo.

Dự án có quy mô hơn 8000 m2, bao gồm 02 block căn hộ cao 18 tầng với 560 căn hộ và 8 căn shophouse. Tất cả các khu vực tại HausNeo đều được thiết kế thông thoáng, giúp tận dụng tối đa không gian sống. Bên cạnh đó, hàng loạt tiện ích cộng đồng như hồ bơi trẻ em, hồ bơi Hauspool, sân chơi trẻ em, khu vực thư giãn…cũng góp phần đảm bảo cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho cư dân.

 

cxwd

 

Bên cạnh đó, nhờ đáp ứng các tiêu chí khắt khe về việc sử dụng Năng lượng, Nước và Năng lượng hàm chứa trong vật liệu, Dự án HausNeo đã đạt được chứng chỉ EDGE từ SGS Việt Nam.

Hiện tại, Dự án căn hộ HausNeo đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để tiến hành bàn giao cho Khách hàng vào Quý III/2019.

You may also like

Latest