Không chỉ gây ấn tượng với người đối diện bởi giọng nói nhẹ nhàng, phong thái điềm tĩnh và tự tin mà doanh nhân Lê Thị Tố Hải còn để lại dấu ấn trên suốt chặng đường gầy dựng sự nghiệp của mình.Nhân dịp chị tham dự sự kiện Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 – 2019, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn để hiểu hơn về lĩnh vực kinh doanh của chị.

Viết bởi phuongthao
13-12-2018

 1

Chào chị Lê Thị Tố Hải, chị có thể chia sẻ thêm về lĩnh vực kinh doanh của chị hiện tại?

Hiện tại tôi đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Golden Hearts Procoach và đồng thời cũng là Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Thiền và Yoga Trái Tim Vàng. Doanh nghiệp chúng tôi với uy tín dẫn đầu trong ngành cung cấp dịch vụ đào tạo Yoga và huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp để chăm sóc sức khỏe, nét đẹp tâm hồn cho cộng đồng.

Học Viện Thiền Khí Tâm của chúng tôi là nơi đào tạo các khóa thiền ứng dụng trong đời sống giúp thanh lọc thân tâm, cân bằng cuộc sống và là nơi đào tạo đội ngũ Hướng dẫn viên Thiền, Chuyên viên Thiền Chữa Lành tạo để lan tỏa giá trị tích cực và luyện tập thiền theo hướng khoa học.

Hiện tại Tập đoàn Thiền và Yoga Trái Tim Vàng (TTV) đang tập trung phát triển ngành nghề Yoga, Thiền, cũng như lĩnh vực phục hồi trị liệu tự nhiên. Cụ thể hơn là chúng tôi đào tạo huấn luyện viên Yoga, Thiền để xây dựng đội ngũ cho công ty và cung cấp đội ngũ huấn luyện viên trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng mở được Trung tâm chăm sóc Sức khỏe Phục hồi Tự nhiên Golden Hearts Procoach Việt Nam và hiện nay là thị trường Nhật Bản, Singapore…

2

Được biết, Trái Tim Vàng cung cấp đa dạng dịch vụ và đào tào, nhân đây, chị có thể giới thiệu rõ nét hơn về những dịch vụ đó?

Thương hiệu Trái Tim Vàng là thương hiệu uy tín hàng đầu cung cấp giải pháp giúp cân bằng Thân – Tâm – Trí bằng các chương trình huấn luyện, chăm sóc sức khoẻ toàn diện, trị liệu và phục hồi tự nhiên trên nền tảng Yoga, Thiền Khí Tâm, Năng lượng con người và ứng dụng công nghệ hiện đại. Hiện nay, Trái Tim Vàng cung cấp những dịch vụ như:

– Natural therapy – Trị liệu phục hồi tự nhiên

– Natural Special Care – Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đặc biệt

– Protraining – Dịch vụ Huấn luyện viên chuyên nghiệp cho Doanh nghiệp

– Procoaching – Dịch vụ tư vấn đào tạo Thân – Tâm – Trí cho doanh nghiệp

– Proservicing – Dịch vụ cung cấp nhân lực

– FEBI  – Phần mềm đánh giá năng lượng làm việc từ Mỹ

– AURA CLOUD 3D – Tầm soát năng lượng toàn diện.

– Zen Leadership – Thiền cho cấp Lãnh đạo tại Doanh Nghiệp

3

Cơ duyên nào đã đưa chị đến với bộ môn Yoga và Thiền như bây giờ?

Trước khi thành lập TTV vào năm 2008, tôi đã mở phòng tập Yoga cùng với những người thân của mình và cũng đã đào tạo huấn luyện viên. Khi mà Yoga còn là một bộ môn rất mới ở Việt Nam thì việc có một phòng tập Yoga, quy tụ được những người biết đến và yêu Yoga đã là việc rất khó khăn.

Khi biết tôi có ý định thành lập công ty trong lĩnh vực này thì những người thân đã rất lo lắng. Sau những biến cố về sức khỏe của người thân, anh trai bị tai nạn liệt nửa người đã nhờ kiên trì tập luyện Yoga mà thoát bệnh và khỏe mạnh. Từ đó, tôi có động lực, niềm tin và quyết tâm “làm lớn”, mở ra một công ty chuyên về lĩnh vực này. Với tôi, đây là một lĩnh vực rất tiềm năng bởi xã hội càng hiện đại thì con người càng cần tìm về những phương pháp phục hồi tự nhiên như một nhu cầu tất yếu giúp họ cân bằng, khỏe mạnh và bình an

4

Triết lý kinh doanh của chị là gì và những dấu ấn đặc biệt mà chị cùng TTV đã đạt được trong thời gian qua?

Đối với tôi, “cạnh tranh” với chính mình là điều quan trọng nhất, luôn không ngừng phát triển, vươn lên cùng xã hội, phụng sự cộng đồng, đam mê với lý tưởng là ánh sáng dẫn đường. Quá trình vừa qua, Thiền & Yoga Trái Tim Vàng đang đi đúng con đường tôi vạch ra đó là có đội ngũ huấn luyện viên trình độ chuyên môn cao, đến làm việc tại các nước Thái Lan, Hàn Quốc, Australia…

Còn ở trong nước, hệ thống công ty có hơn 14 chi nhánh trên toàn quốc. Không những thế, chúng tôi còn đạt được những dấu mốc lớn như: Đưa chương trình lãnh đạo Thiền quốc tế về Việt Nam và làm nền tảng đưa ra thế giới, góp phần xây dựng ngành nghề yoga tại Việt Nam bằng cách vận động Liên Đoàn Yoga Việt Nam và được sự tín nhiệm bình bầu trở thành Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Yoga Việt Nam.

 5

Phương châm sống của Chị là gì?

Nhìn lại chặng đường đã qua, tôi tự thấy bản thân đã thay đổi rất nhiều, ngày càng tự tin và tin rằng những điều mình đang theo đuổi là hoàn toàn đúng đắn. Quan trọng hết, bạn phải luôn là chính mình trong bất kỳ thử thách nào, chỉ điều đó mới không khiến bạn lung lay trước mọi khó khăn, cản trở. Tôi luôn quan niệm rằng: “Kinh doanh là có thăng có trầm, được mất hơn thua không bằng nụ cười của sự bình an.”

6

Những kế hoạch, dự định của Anh/Chị nhằm phát triển công ty trong tương lai là gì?

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ phát triển mạnh mẽ thị trường Nhật và SingaporeTiếp tục đưa những Huấn luyện viên Yoga phục hồi của Việt Nam ra thị trường Quốc tế. Triển khai hệ thống Phục Hồi Tự Nhiên Procoach trên toàn quốc nhằm phục vụ nhu cầu phục hồi tự nhiên của cộng đồng. Đồng thời, triển khai hệ thống đào tạo Lãnh Đạo Thiền ra toàn Châu Á.

7

 

You may also like

Latest