Doanh nhân Đoàn Sơn Lâm – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn NAGARA là một doanh nhân có hoạt động kinh doanh nổi bật, luôn nhạy bén nắm bắt xu hướng, đổi mới tư duy và mang những giá trị tích cực đến với cộng đồng.

Viết bởi phuongthao
17-12-2018

 

IMG 3461 730x487

Doanh nhân Đoàn Sơn Lâm – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn NAGARA

Đơn vị đầu tiên và duy nhất phát triển SpeedReading tại Việt Nam

Tập đoàn NAGARA do ông Đoàn Sơn Lâm đứng đầu là đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và SpeedReading – Đọc Hiểu Nhanh là một sản phẩm độc quyền của doanh nghiệp này. Ông Đoàn Sơn Lâm là chuyên gia đào tạo SpeedReading hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh nâng cao tri thức Việt, thông qua phương pháp SpeedReading, NAGARA và ông Lâm muốn giúp hơn 1 triệu người dân Việt Nam không chỉ trên đất nước mà cả những người Việt ở nước ngoài chuyển đổi những kiến thức từ trong sách để ứng dụng vào thực tế.

 

IMG 3482 730x487

Chuyên gia đào tạo SpeedReading hàng đầu tại Việt Nam - Đoàn Sơn Lâm

Tăng tốc độ đọc, tăng khả năng tập trung, tăng mức độ hiểu và tăng khả năng ghi nhớ, SpeedReading đã giúp các CEO – chủ doanh nghiệp, người khởi nghiệp, tái khởi nghiệp và các sinh viên Việt Nam nâng cao tri thức, thành công và hạnh phúc hơn. Bên cạnh SpeedReading, NAGARA còn trao thêm giá trị cho các CEO và cộng đồng doanh nghiệp, đó là các kỹ năng như: Kinh doanh và khởi nghiệp, Marketing và bán hàng, Phát triển bản thân, Sức khỏe và mối quan hệ…

 

IMG 3433 730x487

 

“Tôi muốn Việt Nam ngày phát triển, tri thức người Việt không ngừng nâng cao”

Là người tiên phong không bao giờ dễ dàng, thế nhưng, ông Đoàn Sơn Lâm vẫn quyết tâm thực hiện những lý tưởng của mình. Chia sẻ về sứ mệnh khi phát triển SpeedReading tại Việt Nam, ông nhấn mạnh: “Tôi muốn mang những kiến thức, trải nghiệm thực tế của tôi về SpeedReading đến với người dân Việt. Với tôi, cần phát triển bản thân trước khi phát triển kinh doanh và một doanh nhân thành công thực sự phải hội tụ đủ ba yếu tố Tâm – Tầm – Tài. Tôi muốn giúp đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, tri thức người Việt không ngừng nâng cao, giúp mọi người yêu thích việc đọc sách, tìm hiểu thông tin để phát triển cùng các cường quốc trên thế giới".
                              IMG 3499 730x487

Vượt khó khăn, thử thách để làm nên giá trị

Khoảng thời gian bắt đầu phát triển SpeedReading tại Việt Nam, ông Đoàn Sơn Lâm đã gặp phải không ít khó khăn và thử thách. Bởi vì, đại đa số người dân Việt còn quá xa lạ với phương pháp này và văn hóa đọc sách của người Việt hiện nay rất hạn chế. Tuy nhiên, với sứ mệnh lớn lao là nâng cao tri thức Việt, khi gặp bất kỳ khó khăn nào ông luôn tâm niệm phải “Tập trung vào giải pháp, không tập trung vào vấn đề”.

 IMG 3425 730x487

 

Có thể thấy, ngày nay lượng kiến thức, thông tin tăng gấp nhiều lần và thế giới này là một thế giới phẳng nên một CEO muốn quản lý tốt sự nghiệp của bản thân thì ngoài đầu tư vào sản phẩm còn phải tự nâng tầm tư duy, kiến thức của mình. Vậy đâu là giải pháp cho các CEO? Thấu hiểu được điều đó, ông Đoàn Sơn Lâm đã không ngừng nỗ lực trao giá trị tới các CEO để không chỉ giúp bản thân họ mà còn giúp cả các cộng đồng của họ, nhân viên của họ và cả cộng đồng sinh viên – những người lãnh đạo tương lai của đất nước.

IMG 3431 730x487

 

Ngoài là Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn NAGARA, Chuyên gia đào tạo SpeedReading hàng đầu Việt Nam, hiện nay, ông Đoàn Sơn Lâm còn là Phó Tổng Giám đốc Tập Đoàn VINAGROUPS, Giám Đốc đào tạo Viện khởi nghiệp thực tế Việt Nam. Bên cạnh đó, ông cũng từng đào tạo phương pháp SpeedReading cho các lãnh đạo của tập đoàn SUN GROUP, CEN GROUP, cán bộ cấp cao tại sân bay TÂN SƠN NHẤT, các lớp CEO và cộng đồng của họ, cùng rất nhiều sinh viên các trường đại học,… Chính từ những giá trị, ý nghĩa đã tạo nên, khi nhìn lại chặng đường đã đi, ông Lâm luôn cảm thấy hạnh phúc.

IMG 3465 730x487

 

“Chính trực – Rõ ràng – Minh bạch – Chia sẻ” chính là chìa khóa thành công.

“Chính trực – Rõ ràng – Minh bạch – Chia sẻ”, chính là triết lý kinh doanh mà trong suốt chặng đường vừa qua ông Đoàn Sơn Lâm đã luôn theo đuổi. Đây cũng là những yếu tố then chốt quyết định sự thành công và bền vững của NAGARA.

Với sứ mệnh nâng cao trí thức Việt, tập đoàn NAGARA sẽ không ngừng giảng dạy và lan tỏa phương pháp SpeedReading tới người dân Việt Nam, để đến năm 2028 hoàn thành mục tiêu giúp 1 triệu người Việt biết đến phương pháp SpeedReading. Không những thế sẽ tiếp tục hoàn thiện bộ máy tập đoàn NAGARA để thực hiện sứ mệnh thiêng liêng trong những giai đoạn tiếp theo, giúp người dân Việt có thể tự tin vươn xa, sánh tầm với thế giới trong một ngày gần nhất.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest