(Bstyle)- Tại Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 vừa diễn ra vào tối 21-01 tại Trung tâm Hội nghị The Adora Premium, Quận 7, TP.HCM, doanh nhân Chen Lian Pang - Tổng giám đốc CapitaLand Vietnam đã được các khách mời doanh nhân trong và ngoài nước tỏ lòng ngưỡng mộ khi ông được vinh danh với danh hiệu “Doanh nhân điều hành doanh nghiệp phát triển bền vững”.

Viết bởi Tracy Lee
22-01-2016

Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Khoa học Kỹ thuật Xây dựng, đại học Quốc gia Singapore và tốt nghiệp hạng ưu ngành Khoa học Kỹ thuật Xây dựng tại đại học Cardiff, Anh quốc, đồng thời ông Chen Lian Pang cũng đã hoàn thành chương trình Quản trị kinh doanh tổng hợp của trường kinh doanh thuộc Đại học Harvard và chương trình học bổng về Quản trị kinh doanh quốc tế của Đại học Tsinghua. Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và bất động sản quốc tế, trước khi đến với CapitaLand Vietnam, ông từng nắm giữ nhiều vị trí cấp cao của Công ty TNHH L&M International và Torie Construction Pte.

Tập đoàn CapitaLand sở hữu chuyên môn sâu rộng trong việc phát triển bền vững khắp bốn lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm: Nhà ở, Văn phòng, Trung tâm thương mại và Căn hộ dịch vụ. Một trong những thế mạnh cạnh tranh cốt lõi của CapitaLand Vietnam chính là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tính gắn kết cao. Dưới sự điều hành của Tổng giám đốc Chen Lian Pang, CapitaLand Vietnam những năm vừa qua đã đạt được nhiều thành tích đáng kể qua sự phát triển của Tập đoàn này. Chính ông Chen Lian Pang là người đã góp phần lớn đưa CapitaLand Vietnam lên một tầm cao mới, không ngừng phát triển, và ngày càng có nhiều dự án được mở rộng.

Đặc biệt, trong năm 2015, với dự án Vista Verde, CapitaLand Vietnam vinh dự nhận được giải thưởng “Ghi nhận đặc biệt cho công tác xã hội của CapitaLand” (CapitaLand: Special Recognition for CSR) và “Vista Verde có Thiết kế xuất sắc về Kiến trúc Cảnh quan” (Vista Verde: The Best Landscape Architectural Design) tại lễ trao giải “Vietnam Property Awards 2015” – một giải thưởng uy tín về Bất động sản khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Với những thành tích đáng ngưỡng mộ trên, doanh nhân Chen Lian Pang - CEO CapitaLand Việt Nam đã xuất sắc có mặt trong Top 10 của Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm 2015 với danh hiệu “Doanh nhân điều hành doanh nghiệp phát triển bền vững”.

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 đã thu hút gần 500 doanh nhân trong và ngoài nước tham dự. Đây là giải thưởng uy tín thường niên do Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn phối hợp cùng mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI. Với mục đích tôn vinh những doanh nhân tiêu biểu trong và ngoài nước có thành tích tốt, có đóng góp cho xã hội, qua 6 năm giải thưởng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.

Chương trình có sự tham gia của vị khách mời đặc biệt BMW Series 7.

Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân hân hạnh với sự đồng hành của các thương hiệu:

Collier, Centurion, The Dàlat at 1200, BMW, Big Group, Beauty & Go, The Adora,…

Cùng các đối tác truyền thông: VITV, ViewTv, Vitv, HomeTvMinh Anh

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest