(Bstyle)-Được vinh danh với danh hiệu “Doanh nhân ứng dụng công nghệ thành công” tại Lễ trao giải Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 vừa được diễn ra vào ngày 21/1/2016 vừa qua, ông Guo Zhi Feng - Chủ tịch HĐQT Chicilon Media cho biết ông vô cùng bất ngờ và vinh dự khi được cộng đồng doanh nhân ghi nhận những nỗ lực của bản thân và doanh nghiệp của mình.

Viết bởi Nam Huong Corp
22-01-2016

Doanh nhân Guo Zhi Feng là nhà sáng lập công ty thương mại và công ty in phun quảng cáo tại nhiều nước như Việt Nam, Bangladesh, Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Triều Tiên... Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc điều hành các công ty tại nhiều quốc gia trên thế giới, ông có hiểu biết sâu sắc về thị trường các nước khu vực Nam Á, đặc biệt là Việt Nam.

Năm 2006 khi Chicilon Media mới đến Việt Nam, thị trường lúc đó hoàn toàn chưa có khái niệm gì về hình thức quảng cáo bằng LCD và Frame trong thang máy và Chicilon Media là nhà tiên phong trong lĩnh vực này. Hệ thống truyền thông của Chicilon Media như kênh LCD và Frame với đặc điểm “thu hút người xem, truyền đạt tinh - chuẩn” đã được rất nhiều nhà đầu tư quảng cáo thừa nhận hiệu quả.

Với nguồn lực tài chính hùng mạnh, Chicilon Media đã nhanh chóng khai thác một cách hiệu quả nguồn lực khan hiếm ở các tòa nhà tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Hiện Chicilon Media đã chiếm 65% tổng số lượng các tòa nhà lớn tại hai thành phố chính là Hà Nội và TP.HCM, đã lắp đặt 2.155 LCD và 4.900 Frame tại 750 tòa nhà; lắp đặt độc quyền 360 Digital LED loại lớn tại 13 sân bay hàng đầu của Việt Nam; lắp đặt độc quyền 773 LCD ở 84 bệnh viện tại 5 thành phố trực thuộc trung ương; đã ký kết, lắp đặt 1.360 LCD ở những khu vực mua sắm mà người mua hàng thường phải đi qua tại các siêu thị lớn (cửa hàng tiện lợi) như Big C, Citimart, Family mart, Ocean mart.

Guo Zhi Feng

“Doanh nhân ứng dụng công nghệ thành công” – Ông Guo Zhi Feng, Chủ tịch HĐQT Chicilon Media

Với tiêu chí “Nghiêm cấm gian lận” và “Truyền thông uy tín”, trong các năm qua, Chicilon Media luôn đạt mức tăng trưởng 100% mỗi năm. Đây là con số đầy mơ ước với các CEO.

Ông Guo Zhi Feng chia sẻ: “Trong quá trình xúc tiến sản phẩm, nếu bỏ qua kết quả báo cáo điều tra của các tổ chức điều tra chuyên nghiệp, chỉnh sửa nâng lên hiệu quả quảng cáo, thậm chí là làm giả số lượng và vị trí lắp đặt thì sẽ làm tổn hại đến lợi ích cơ bản nhất của khách hàng, đây chính là vấn đề về uy tín và danh dự. Cho nên, điều cơ bản quan trọng nhất giúp chúng tôi đứng vững trên thị trường chính là uy tín”.

Dưới sự điều hành của Chủ tịch HĐQT Guo Zhi Feng, cùng với sự tiên phong về công nghệ trong lĩnh vực quảng cáo, Chicilon Media xứng đáng là một trong những công ty quảng cáo hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm quảng cáo chất lượng uy tín và ngày càng phổ biến trên thị trường.

Được vinh danh tại Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân - giải thưởng uy tín thường niên do Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn phối hợp cùng mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI, ông Guo Zhi Feng đã vô cùng bất ngờ và rất lấy làm vinh dự khi được cộng đồng doanh nhân ghi nhận những nỗ lực của bản thân và doanh nghiệp của mình.

Với mục đích tôn vinh những doanh nhân tiêu biểu trong và ngoài nước có thành tích tốt, có đóng góp cho xã hội, 7 năm kể từ ngày thành lập, giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.

Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân hân hạnh với sự đồng hành của các thương hiệu: Colliers International, Centurion, The Dàlat at 1200, BMW, Tôn Hoa Sen, Big Group, Beauty & Go,TPBank, IVcom, Joli Poli, CNT, Cao Sơn Flower, Ngọc Việt Art, Golf Pro Shop, Lan Ngoc Indochina, Hoa Tâm Việt, Phú & Em, Thea Beauty Solutions,The Adora,...

Cùng các đối tác truyền thông: VITV, ViewTv, Vitv, HomeTv,. YMG, ChicilonNhất Thiên

Photo: Hoàng Vũ - Minh Way - Tuấn Đoàn

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest