(Bstyle)-Trước khi gia nhập CNT, ông Dương Tuyến đã làm việc với VinaCapital một công ty quản lý quỹ hàng đầu với gần 2 triệu AUM (Asset Under Management – Vốn đầu tư được quản lý). Bên cạnh đó, ông cũng nhận được rất nhiều giải thưởng cho doanh số bán hàng và gia nhập vào thị trường mới. Tất cả những điều kể trên là quá trình cố gắng đi lên và không ngừng học tập của doanh nhân Dương Tuyền và là cũng là nền tảng cho sự tin tưởng của nhân viên công ty và khách hàng khi đến với CNT.

Viết bởi Tracy Lee
16-03-2016

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tín Phát CNT là một công ty tư vấn đầu tư có trụ sợ chính tại TP.HCM. Trọng tâm của công ty là tập trung vào cơ hội đầu tư trong y tế, bất động sản, hàng tiêu dùng nhanh và nông nghiệp nhằm giúp khách hàng phát triển nhanh tại thị trường Việt Nam, sau đó mở rộng ra các thị trường quốc tế. Trước khi trở về Việt Nam, ông Dương Tuyến từng có thời gian học tập và làm việc tại nhiều công ty quốc tế khác nhau tại Mỹ.

Trước vấn đề Việt Nam gia nhập Hiệp định TPP và Cộng đồng kinh tế Asean AEC, ông cho rằng, đây là những cơ hội tốt cho Việt Nam để hội nhập với nền kinh tế toàn cầu. Không chỉ có tiềm năng đóng góp vào tăng trưởng GDP của Việt Nam, TPP và AEC sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho người Việt Nam được làm việc và có kinh nghiệm ở nước ngoài. Để cạnh tranh tốt hơn, thì các quy trình làm việc sẽ được sắp xếp hợp lý và được cải thiện hơn trước. Đồng thời, đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam sẽ tăng hơn trước rất nhiều.

Công ty cổ phần đầu tư tín phát CNT là trung tâm của những cơ hội đầu tư. CNT hỗ trợ các công ty Việt Nam trong việc tiếp cận các nguồn tài trợ để mở rộng kinh doanh, cũng như hỗ trợ các nhà đầu tư có thể đầu tư vào đúng lĩnh vực mà họ mong muốn. Vì vậy TPP và AEC không chỉ là cơ hội cho Việt Nam mà còn là cơ hội lớn cho CNT khi đưa ra được nhiều cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp khác.

Với những bạn trẻ đang khởi nghiệp, ông Dương Tuyến đã có những chia sẻ rất thật và chân tình. Ông khuyên các bạn nên giữ được sự tập trung, có kế hoạch cụ thể và tạo ra quy trình trước khi bắt tay thực hiện. Dù thất bại hay nhanh chóng suy sụp, các bạn cũng đừng nên nản chí, hãy đứng lên và học hỏi từ những thất bại đó, bắt tay làm lại để vươn tới thành công.

Doanh nhân Dương Tuyến cũng quan niệm rằng các nhà doanh nghiệp cần tạo cho mình một phong cách khác biệt và duy nhất. Bởi một doanh nhân có thể giữ được thành viên trong một tổ chức bằng cách tạo ra và duy trì một nét văn hóa của doanh nghiệp, vì chính văn hóa ấy là "chất keo" để giữ tính gắn kết của tổ chức. Và phong cách của một doanh nhân là một trong những yếu tố góp phần tạo nên nét văn hóa ấy. Ông cũng nhận định rằng, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân chính là sân chơi lớn, đã dem đến cho ông và nhiều doanh nhân trong cộng đồng cơ hội để thiết lập nhiều mối quan hệ mới, cũng như mang lại rất nhiều điều tốt đẹp mà ông nhận được khi có mặt trong hàng ngũ này.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest