(Bstyle)-An Sang Yun là doanh nhân đến từ Hàn Quốc. Ông đã có hơn 10 năm sinh sống tại Việt Nam. Ông là người sáng lập Công ty Quốc Tế CN - một công ty thương mại tập trung vào các thiết bị công nghệ thông tin. Đặc biệt, công ty chuyên kinh doanh sản phẩm BIGNOTE - một bảng tương tác ảo thông minh được sản xuất tại Hàn Quốc.

Viết bởi Tracy Lee
17-03-2016

Sau một năm hoạt động, Công ty quốc tế CN đã tạo ra một hệ thống cơ bản cho doanh nghiệp và thực hiện các mạng lưới hữu ích để phân phối sản phẩm của mình. Tại thời điểm này, mặt hàng Bignote của Công ty Quốc tế CN là sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Ông An Sang Yun đã cùng CN phát triển những mặt hàng có thể kết nối được với thị trường Việt Nam được sản xuất từ Hàn Quốc. Đó chính là những yếu tố giúp công ty CN phát triển nhanh chóng tại thị trường Việt Nam.

“Hãy đối xử với khách hàng như cách mà bạn muốn được đối xử” chính là câu nói mà ông An Sang Yun tâm đắc nhất. Đó cũng chính là phương châm và triết lý kinh doanh của ông tại Việt Nam. Ông muốn cung cấp những sản phẩm tốt hơn nữa cho con người tại Việt Nam. Điều này giúp khách hàng càng thêm hiểu công việc của CN và giúp CN ngày càng phát triển bền vững và ổn định tại thị trường này. Ông cũng hy vọng mình sẽ trở thành một cầu nối giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Là một người điềm đạm và kiệm lời, mỗi khi có những áp lực và căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống, ông An Sang Yun thường tìm đến sách và hoạt động thể thao để cơ thể được thư giãn và giữ cho mình một trạng thái ổn định nhằm giải tỏa những áp lực. Ông quan niệm “Con người khi làm việc với niềm đam mê và sự chân thành sẽ vượt qua mọi khó khăn” mỗi khi thành công hay thất bại. Bằng cách này, ông tiếp tục thực hiện đam mê và ước mơ của mình dù khó khăn hay thách thức đang chờ đợi mình phía trước.

Lần đầu tiên được đề cử vào Top 100 Phong Cách Doanh Nhân, ông An Sang Yun chia sẻ đó thực sự là một điều rất vinh dự cho ông và ông hy vọng mình sẽ tiếp tục được được đứng trong hàng ngũ này trong những năm tiếp theo.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest