(Bstyle)-Leading the way! (Luôn luôn dẫn đầu!) - chính là câu khẩu hiệu nói lên quan điểm kinh doanh của công ty Odyssea Hospitality trong 20 năm thành lập. Với quan điểm này, ông Michel Serrano TGĐ Công ty cổ phần quản lý khách sạn Odyssea đã vận dụng tất cả kinh nghiệm học tập được trong ngành khách sạn trên toàn cầu để phát triển Odyssea Hospitality.

Viết bởi Tracy Lee
18-03-2016

Hiện nay, ông Michel Serrano là Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Quản lý Khách Sạn Odyssea – đơn vị quản lý 2 thương hiệu khách sạn Liberty và Liberty Central tại Việt Nam. Chưa đầy 2 năm, Odyssea Hospitality đã nhân đôi số lượng phòng ở khách sạn do ông quản lý, khai trương khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint tại TPHCM, khách sạn Liberty Central Nha Trang tại TP biển Nha Trang, và sắp tới sẽ là khách sạn 4 sao mang thương hiệu Liberty Central tại Đồng Hới, Quảng Bình. Đó không chỉ là nỗ lực và thành tích của cá nhân ông Serrano mà là thành tích và sự cố gắng của tất cả các nhân viên của Odyssea Hospitality.

Ông Serrano quan niệm. để đạt được thành công trong ngành khách sạn, Odyssea Hospitality đã luôn nỗ lực để có được những chuyên môn quốc tế, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, thương hiệu chất lượng, cùng với nền tảng dịch vụ đa dạng và sự cập nhật kịp thời các định hướng thị trường về kinh doanh và tiếp thị. Đó cũng chính là những điều kiện quan trọng tạo nên sự thành công của thương hiệu Odyssea Hospitality. Đồng thời, để thành công bền vững và có được niềm tin từ mọi người, một doanh nghiệp cần phải hợp tác với những đối tác chân thành và tôn trọng luật pháp – ông Serrano chia sẻ.

Theo cá nhân ông Michel Serrano, việc Việt Nam gia nhập TPP chính là cơ hội lớn để công dân Việt Nam có thể tham gia vào một thị trường hết sức hấp dẫn về tính cạnh tranh. Và ngành khách sạn nói riêng đương nhiên sẽ được hưởng lợi từ TPP, bởi các khách hàng từ các công ty, các doanh nghiệp đến Việt Nam để kinh doanh ngày càng nhiều là điều hết sức hợp lý. Đây cũng là một báo hiệu khả quan cho các ngành khách sạn trong nước nói chung và Liberty và Liberty Central tại Việt Nam nói riêng.

“Hãy luôn tự hào về những gì bạn làm được, những hãy cứ khiêm tốn với đồng nghiệp, đừng bao giờ cho rằng mình luôn là người chiến thắng, thất bại thực chất là một phần thiết yếu của con đường dẫn đến những thành công” là triết lý kinh doanh bao năm qua ông luôn theo đuổi. Ông cũng dành những lời khuyên đến với những bạn trẻ đang bắt đầu trên con đường khởi nghiệp của mình: “Đừng ngại ngùng, cố gắng học tập rèn luyện và hết sức tập trung” và thành công sẽ đến sau những bài học kinh nghiệm được rút ra từ thất bại.

Lần đầu có mặt trong hàng ngũ Top 100 Phong Cách Doanh Nhân, ông Serrano chia sẻ những cảm xúc tuyệt vời của mình trong buổi lễ hôm đó. Với ông, đây là một sự kiện hoành tráng và đáng ghi nhận và ông rất tự hào vì được vinh danh trong chương trình này.

Huỳnh Trân

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest