Khởi nghiệp từ số vốn hơn 400 triệu đồng, sau hơn 10 năm HoangGiaLand do chị Hoàng Thanh Tú làm TGĐ đã phát triển thành Công ty TNHH TM & DV Hoàng Gia Việt Nam với nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư phát triển các dự án bất động sản, khách sạn, resort cao cấp, nhà ở, căn hộ, biệt thự...

Viết bởi Tracy Lee
21-03-2016

Là đối tác chiến lược của tập đoàn xây dựng tư nhân Mường Thanh lớn nhất Miền Bắc. Lợi thế cạnh tranh của HoangGiaLand là một nhà đầu tư chứ không chỉ đơn thuần là môi giới. Chính vì vậy doanh nghiệp cũng phải chịu những rủi ro chung với khách hàng. Ngoài ra HoangGiaLand cũng cam kết giúp khách hàng sinh lời từ chính những bất động sản họ vừa mua.

Năm 2015 Hoàng Gia Land đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ khi 4 chi nhánh tại Hà Nội - Nha Trang – Đà Nắng -Tp Hồ Chí Minh liên tục được khai trương đã tư vấn thành công hàng nghìn căn hộ của nhiều dự án trên cả nước. Đồng thời cũng trong năm, Hoàng Gia Land vinh dự đón nhận 2 giải thưởng lớn: Thương hiệu tin dùng năm 2015 và nhãn hiệu nổi tiếng do Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận. Thành công ấy tạo đà phát triển cho doanh nghiệp trong năm 2016.

Chia sẻ về bí quyết thành công chị Hoàng Thị Thanh Tú – TGĐ HoangGiaLand cho rằng: “Có lẽ do tôi yêu nghề quá nên nghề không phụ. Tôi là người tâm huyết với nghề đến mức mỗi khi nhận được một dự án yêu thích , có thể cả đêm không ngủ, chỉ lo tính toán chỉ đến khi ký được hợp đồng hoặc mua bán thành công mới yên tâm và tiếp tục cho những dự án khác. Ngoài ra tôi cũng nghĩ rằng uy tín chính là sức mạnh truyền thông hiệu quả nhất. Tất cả những dự án do Hoàng Gia Land môi giới đều của những đơn vị đầu tư có tiếng trên thị trường về chất lượng và tiến độ như HUD, Mường Thanh.. Do đó khách hàng ngoài yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi họ lại giúp chúng tôi giới thiệu đến những khách hàng tiềm năng khác”.

Trong thời gian tới chị cũng đội ngũ nhân viên sẽ tiếp tục nhiệm vụ xây dựng HoangGiaLand trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bất động sản. Có thế mạnh về quy mô vốn, có năng lực quản trị tiên tiến, có đủ khả năng hợp tác, có sức mạnh cạnh tranh và hội nhập thành công với hệ thống các công ty trong nước và quốc tế.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest