(Bstyle)-Năm 2015 chị Hoàng Thanh Tâm – CTHĐQT kiêm TGĐ Công ty CP giải pháp tích hợp ISD đạt được nhiều thành tích nổi bật trong các hoạt động kinh doanh cũng như có nhiều đóng góp cho các hoạt động từ thiện và cộng đồng. Chị cũng góp phần xây dựng thành công hình ảnh nữ doanh nhân Hà thành tài năng – xinh đẹp và giàu lòng nhân ái. 

Viết bởi Tracy Lee
21-03-2016

ISD là công ty chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho căn hộ cao cấp, nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, khách sạn, resort. Các dịch vụ và sản phẩm ISD mang lại cho khách hàng như: Tư vấn và triển khai giải pháp truyền hình IPTV; Cung cấp thiết bị công nghệ, thiết bị chuyên dụng; Tư vấn & cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý; Tư vấn, cung cấp các giải pháp mạng có dây và không dây, Tư vấn, cung cấp các giải pháp giám sát, bảo vệ qua camera. Bên cạnh đó, ISD là nhà phân phối các dòng sản phẩm dành cho khối nhà máy công nghiệp thủy điện, nhiệt điện.. như UPS Công nghiệp, Switch công nghiệp dành cho các dây chuyền tự động hóa, phần mềm Qlik View- giải pháp phân tích hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp.

Sau hơn 7 năm ra mắt, ISD đã có chi nhánh tại nhiều tỉnh thành. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty được nhiều tập đoàn lớn trong nước: Vingroup, Sungroup, thủy điện Cửa Đạt, TH True Milk, thủy điện Sông Tranh,…và rất nhiều các dự án khác trên toàn quốc chọn lựa. Đặc biệt hơn ISD được bạn hàng yêu mến và càng tự hào hơn khi nói đến ISD là nói tới một thương hiệu chất lượng và uy tín.

Người chèo lái và đóng góp không nhỏ vào sự thành công của ISD ngày hôm là nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng Hoàng Thanh Tâm – CTHĐQT kiêm TGĐ. “Là 1 người lãnh đạo cần phải có cái Tâm và cái Tầm. Cái Tâm ở đây chính là đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết như vậy sự gắn kết giữa hai bên mới dài lâu được. Còn cái Tầm thể hiện ở chỗ người điều hành doanh nghiệp phải luôn cập nhật công nghệ mới nhất, giải pháp tốt nhất để mang đến cho khách hàng của mình” – chị chia sẻ. Sang năm 2016 ISD dự kiến sẽ mở văn phòng đại diện công ty ISD tại Nha Trang và tiếp tục đẩy mạnh thị trường bán lẻ các dòng sản phẩm dành cho khối nhà máy, khu công nghiệp,.... đồng thời mở rộng thêm các mối quan hệ đối với các đối tác là các tổng thầu xây dựng, tổng thầu cơ điện,các công ty xây lắp điện,...

Với tài năng và tâm huyết cùng nhiều đóng góp cho cộng đồng năm 2015 chị Hoàng Thanh Tâm đã được chọn vào Top 100 PCDN do Tạp chí PCDN và VCCI bình chọn.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest