(Bstyle)-Trung tâm làm đẹp công nghệ cao Thanh Hòa đã có 16 năm trong lĩnh vực làm đẹp tại Thành phố Cảng Hải Phòng. Đây là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới.

Viết bởi Tracy Lee
21-03-2016

Bên cạnh đó nơi đây cũng hội tu đội ngộ bác sĩ – nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Chính vì vậy suốt chặng đường dài vừa qua, Thanh Hòa là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất, được nhiều khách hàng doanh nhân, nghệ sĩ tin tưởng chọn lựa. Và càng vinh dự hơn, khi Trung tâm Công nghệ cao Thanh Hòa được các cơ quan, ban ngành trao tặng nhiều danh hiệu cao quý: Top 100 doanh nhân tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng năm 2012. Năm 2013 chúng tôi vinh dự lọt vào top 30 thương hiệu Việt được thanh niên yêu thích nhất. Bước sang năm 2014 được vinh danh “Dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín nhất tại Việt Nam”. Đặc biệt cuối năm 2015 chị cũng là một trong những nữ doanh nhân xuất sắc đại diện cho Hải Phòng vinh vinh dự được vào top 100 doanh nhân tiêu biểu xuất sắc nhất do VCCI và tạp chí Phong cách doanh nhân bình chọn.

“Tôi cảm thấy vui – hạnh phúc và tự hào vì tất cả những nỗ lực của mình trong suốt 16 năm qua đã được cộng đồng và xã hội ghi nhận. Tôi cũng sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất giúp chị em ngày càng trẻ trung – xinh đẹp”. Chị cũng cho biết thêm “Yếu tố đem lạị thành công cho doanh nghiệp của tôi là luôn có định hướng chiến lược sách lược kinh doanh phù hợp với thị trường và xu thế của thời đại. Đồng thời muốn thành công bạn phải đam mê với công việc đã chọn lựa, tâm huyết và tìm tòi để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tôi cũng tuân theo nguyên tắc “chữ Tín là Vàng”. Tôi luôn tạo được niềm tin cho khách hàng, đặt lợi ích của họ lên hàng đầu từ đó mà khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ”.

 Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest