(Bstyle)-Năm 2013 Khách sạn JW Marriott ra đời với vị trí tại đường Đỗ Đức Dục. Xa trung tâm dường như đó là một bất lợi với một thương hiệu khách sạn nổi tiếng thuộc tập đoàn Marriott International. Nhưng với ông Robert Fabiano – TGĐ thì dường như không mấy bận tâm về điều này.

Viết bởi Tracy Lee
21-03-2016

Khách sạn JW Marriott nằm ở quận mới mở Nam Từ Liêm – một khu vực trung tâm thương mại mới, cách sân bay quốc tế Nội Bài 27 km và cách tòa nhà Landmark 1 km, đây là tòa nhà cao nhất Việt Nam và là trụ sở của rất nhiều tập đoàn quốc tế. Đây cũng là khách sạn duy nhất nằm liền kề với Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia. Trong bản đồ quy hoạch tổng thể của thành phố đến năm 2020, khách sạn cũng được bao quanh bởi các chung cư cao cấp, nhà liền kề, các cao ốc văn phòng và không gian xanh thư giãn. Mỗi khách sạn có đối tượng khách hàng riêng biệt, bằng việc đem đến những dịch vụ cao cấp nhất ngay từ khi mới khai trương, chắc hẳn khách sạn JW Marriott Hanoi sẽ không khó để cạnh tranh với các khách sạn khác.

Bằng chứng là sau 2 năm đi vào hoạt động JW Marriott Hotel Hanoi đã khẳng định được vị thế là một trong những khách sạn tốt nhất Việt Nam khi được vinh danh hàng loạt các giải thưởng danh tiếng trong nước cũng như quốc tế: Khách sạn Hội nghị tốt nhất tại Việt Nam từ Tạp chí Luxury Travel Guide, Khách sạn phục vụ dịch vụ MICE tốt nhất tại Việt Nam từ tạp chí The Guide, Khách sạn tốt nhất thế giới về dịch vụ Hội nghị do tổ chức World Luxury Hotel Award bình chọn, Khách sạn dẫn đầu châu Á về dịch vụ Hội nghị do tổ chức World Travel Award bình chọn, Khách sạn mới mở tốt nhất tại châu Á 2015 do những độc giả của tạp chí nổi tiếng CEI bình chọn.

Đóng góp cho những giải thưởng kể trên phải được kể đến là nhân viên cùng ban lãnh đạo của khách sạn JW Marriott Hanoi. Ông Bob Fabiano khẳng định: “Nếu như có một điều mà tôi tự hào nhất thì đó chính là đội ngũ nhân viên, sức mạnh của chúng tôi. Ban lãnh đạo cùng các nhân viên, bằng tinh thần đồng đội, kỹ năng và sự tận tình, đã đóng góp đáng kể tới sự thành công của chúng tôi, giúp JW Marriott Hanoi trở thành khách sạn yêu thích hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á”. Với những đóng góp của mình cho sự phát triển của JW Marriott cũng như nghành du lịch và khách sạn Việt Nam, ông Bob Fabiano cũng vinh dự được vinh danh vào Top 100 Doanh nhân xuất sắc nhất do Tạp chí Phong cách doanh nhân bình chọn.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest