(Bstyle)-Là người tiên phong đưa thương hiệu trang sức DiamonFire nổi tiếng của Đức về Việt Nam, hơn nữa bản thân cũng từ một diễn viên múa chuyến ngang sang kinh doanh nên bản thân chị Hà Thị Dung – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại Đầu tư Công nghệ Việt Nam – Germany gặp khá nhiều khó khăn. Song bằng tình yêu – đam mê cùng với nỗ lực của mình, giờ đây nhãn hàng trang sức này được phái đẹp yêu mến và chọn lựa.

Viết bởi Tracy Lee
21-03-2016


Chia sẻ về việc bén duyên với kinh doanh, chị Dung cho biết: “Tôi từng là một diễn viên múa ballet. Mặc dù đây là công việc tôi yêu thích và ước mơ từ nhỏ nhưng chỉ khi gắn bó mới thấm thía được hết những khó nhọc, vất vả của nghề đem lại. Do đó tôi ấp ủ sẽ chuyển hướng sang một lĩnh vực khác khi có cơ hội. Và thật may mắn, trong một chuyến lưu diễn tại Đức tôi đã tình cờ biết đến thương hiệu này và khi ấy có chọn mua một vài sản phẩm của hãng. Tôi thật sự ấn tượng những sản phẩm của DiamonFire bởi mẫu mã đẹp, sang trọng và giá thành hợp lý. Và sau chuyến đi này tôi có tìm hiểu và biết được rằng thương hiệu DiamonFire hiện chưa được phân phối tại Đông Nam Á vậy nên tôi đã quyết định đưa các sản phẩm của thương hiệu này về Việt Nam”.

Điểm khác biệt và tạo nên thương hiệu của DiamonFire là tất cả các sản phẩm được chế tạo tinh xảo từ lõi bạc 925 cùng 3 lớp kim loại quý: rhodium, palladium, platinum. Các đá CZ của DiamonFire được cắt bằng tay và cắt đủ 57 mặt giống kim cương tự nhiên và được đánh giá theo tiêu chuẩn carat. Không chỉ nhanh nhạy tạo ra các bộ sản phẩm phù hợp với các xu hướng trang sức trên thế giới, DiamonFire còn hiểu rằng mỗi khách hàng là 1 cá thể riêng biệt và tạo ra các bộ sưu tập đầy tính sáng tạo và khác biệt, từ các bộ cổ điển-không bao giờ lỗi mốt đến các bộ thời trang-luôn cần trong tủ đồ của phái nữ. Có lẽ vì vậy mà thương hiệu này đã chạm tay được tới những người tiêu dùng thông minh.

Sau hơn 1 năm DiamonFire đã có 4 showroom trên cả nước. Chia sẻ về sự thành công bước đầu, chị Hà Thị Dung cho biết: “Theo tôi không chỉ riêng lĩnh vực kinh doanh trang sức mà ở bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào thì chữ tín luôn là yếu tố quan trọng nhất. Và để kinh doanh thành công ngoài việc người chủ doanh nghiệp đưa ra được những kế hoạch chiến lược đúng đắn thì cũng cần có niềm đam mê và sự kiên trì”. Chị cũng ước mong đưa hương hiệu DiamonFire tới khắp mọi miền của Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á bằng hình thức Franchise. Chúng tôi tin rằng bằng đam mê – tâm huyết và giữ chữ tín trong kinh doanh, dự định ấy sẽ thành hiện thực.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest