(Bstyle)-Xuất phát điểm là một doanh nghiệp gia đình có lịch sử hơn 40 năm, với năng lực và nỗ lực của bản thân, doanh nhân Nguyễn Đức Lộc đã sáng lập và phát triển nên Công ty Cổ Phần Thế Giới Vỏ Xe – Công ty chuyên phân phối vỏ lốp xe các chủng loại.

Viết bởi Tracy Lee
21-03-2016


Với anh Nguyễn Đức Lộc, thành tích lớn nhất mà Công ty CP Thế Giới Vỏ Xe có được đến ngày hôm nay chính là tình cảm, sự tín nhiệm và tin dùng của mọi người, không chỉ ở khu vực TP.HCM mà còn rất nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. "Không quan trọng là lợi nhuận bạn kiếm được từ khách hàng là bao nhiêu, mà quan trọng nhất là bạn chiếm được bao nhiêu tình cảm của khách hàng" – đó cũng chính là triết lý kinh doanh mà doanh nhân Nguyễn Đức Lộc theo đuổi bao năm qua.

Nói về yếu tố mang đến thành công cho Công ty CP Thế Giới Vỏ Xe, anh Nguyễn Đức Lộc cho rằng, điều quan trọng nhất chính là anh luôn gửi gắm tình yêu thương đến với khách hàng và xem khó khăn của khách hàng là của mình, tìm cách giải quyết càng nhiều càng tốt những khó khăn đó. Bên cạnh đó, anh cũng luôn quan tâm phát triển yếu tố con người trong công ty. Anh tâm niệm, luôn xem nhân viên trong công ty là những người bạn, người cộng sự thân thiết của mình.

Cũng như những doanh nghiệp khác, công ty CP Thế Giới Vỏ Xe sẽ đón nhận nhiều cơ hội và cả những thách thức không nhỏ trước sự kiện Việt Nam gia nhập TPP. Doanh nhân Nguyễn Đức Lộc cho rằng, khi ấy hàng hoá Việt Nam sẽ dễ dàng gia nhập vào các thị trường khó tính như Mỹ, Úc,.. Và đây cũng là cơ hội lớn cho công ty CP Thế Giới Vỏ Xe trong việc nhập được sản phẩm chất lượng từ các nước bạn phục vụ cho người tiêu dùng.

Trước những áp lực của cuộc sống và công việc, anh Nguyễn Đức Lộc luôn cố gắng luyện tập yêu thương mọi thứ xung quanh mình, tập cho mình sự khoan dung và tha thứ để lấy đó làm động lực vượt qua mỗi khó khăn thử thách. Anh không cho phép bản thân mình từ bỏ trước những khó khăn và áp lực.Luôn nghĩ đến người khác cũng một trong những đức tính mà người ta thấy ở doanh nhân này. Anh thường tham gia nhiều chương trình thiện nguyện với mong muốn ít nhiều góp phần san sẻ yêu thương đến những người kém may mắn hơn mình.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest