(Bstyle)-Chèo lái Đại Nam – Một doanh nghiệp lớn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, đá quý và trầm hương Nguyễn Kim Ngân – Tổng giám đốc đã thể hiện sức trẻ - bản lĩnh và trí tuệ của mình. Và trong năm 2015 này chị vinh dự được nằm trong top 100 doanh nhân tiêu biểu và xuất sắc nhất do VCCI và tạp chí Phong cách doanh nhân bình chọn…

Viết bởi Tracy Lee
21-03-2016

Công ty CP Cơ điên Đai Nam được thành lập từ năm 2005. Đây là đơn vị uy tín trong lĩnh vực mua bán – cho thuê – chuyển nhượng bất động sản uy tín tại Hà Nội – TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Mới đây, Đại Nam bắt đầu chuyển hướng sang lĩnh vực buôn bán trầm hương, đá quý… Một Đại Nam năng động phát triển của ngày hôm nay không thể không nhắc đến dấu ấn của nữ doanh nhân 9x Nguyễn Kim Ngân.

Mẹ vốn là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cơ điện Đại Nam nên ngay sau khi ra trường Ngân đã đầu quân về công ty mẹ và trực tiếp được bà hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh. Nhờ sự dìu dắt ấy cùng với tinh thần ham học hỏi chị ngày càng tự tin, bản lĩnh hơn trên thương trường vững vàng chèo lái Đại Nam ngày càng phát triển.

Không chỉ năng động, nhạy bén, Nguyễn Kim Ngân còn là một doanh nhân 9x tiên phong trong việc định hình cho mình một phong cách thời trang riêng. Chị cho rằng “Doanh nhân ngày nay không chỉ trau dồi cho mình kiến thức, bản lĩnh thương trường, kỹ năng giao tiếp… họ còn phải định hình cho mình một phong cách thời trang. Thuộc thế hệ doanh nhân trẻ 9x tôi càng ý thức hơn việc này nên đã sớm tạo mình một phong cách sang trọng – lịch lãm mà vẫn trẻ trung, sành điệu. Mỗi khi bước đến văn phòng hoặc gặp gỡ đối tác tôi luôn tỉ mỉ chọn cho mình bộ trang phục và phụ kiện thật ưng ý. Tôi cho rằng phong cách thời trang đóng vai trò quan trọng với doanh nhân. Là một trong những thứ đánh giá bạn có thực sự là người biết “nắm trong tay” toàn bộ doanh nghiệp hay không. Chỉ cần nhìn vào người đứng đầu – nhìn vào phong thái của bạn – gu thời trang bạn mặc trên người đối tác sẽ cảm nhận được sự tin tưởng để hợp tác dài lâu”.

Và với tất cả những đóng góp của mình cho sự phát triển của Đại Nam cũng như cho cộng đồng chị Nguyễn Kim Ngân – TGĐ Công ty CP Cơ điện Đại Nam đã vinh dự được chọn vào Top 100 PCDN do Tạp chí Phong cách doanh nhân bình chọn.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest