(Bstyle)-World Star Group đã có 13 năm hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực như: Dịch vụ tư vấn và tổ chức thực hiện quảng cáo truyền thông trọn gói; Đầu tư sản xuất (phim truyện, chương trình); Bản quyền truyền hình; Fm Radio; Kênh truyền hình HOMEtv,VTVcab 19 – Filmtv; Đại diện thương mại kênh quốc tế và kênh trong nước, và người đứng đầu World Star Group chính là người phụ nữ xinh đẹp và tài năng – chị Phạm Thị Ái Vân.

Viết bởi Tracy Lee
21-03-2016

Bằng uy tín, nỗ lực và sự đóng góp to lớn của mình trong ngành truyền thông và chương trình truyền hình, vào tháng 11/2008, World Star vinh dự được Đài truyền hình Tp.HCM trao bằng chứng nhận những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Đài. Đặc biệt, năm 2011, World Star Group đã vinh dự được vào vị trí thứ 53 Top 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do Vietnamnet bình chọn. Nhân kỷ niệm 5 năm VTV9 phát sóng, World Star Group đã nhận Bằng khen của Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam về “Những thành tích góp phần xây dựng thương hiệu kênh khu vực VTV9”. Năm 2012, với bộ phim “Bước qua bóng tối”, World Star Group nhận Huy chương Bạc tại Liên hoan Truyền Hình Toàn Quốc. Bên cạnh đó, World Star Group còn nhận được rất nhiều bằng khen và công nhận cho sự cố gắng, nỗ lực và thành công của mình đến từ Ủy Ban Quốc Gia, UBND TP. Hà Nội, Báo Doanh Nhân Sài Gòn,…

Trước sự kiện Việt Nam chính thức gia nhập TPP cùng 11 quốc gia khác tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chị Phạm Thị Ái Vân cho rằng, Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội nhưng cũng gặp không ít thách thức từ TPP. Ngành truyền thông và quảng cáo cũng sẽ chịu nhiều sức ép từ các tập đoàn lớn và nhân sự giỏi hơn, chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên cũng có không ít những cơ hội cho doanh nghiệp Việt để phát triển chuyên nghiệp hơn và lợi thế cạnh tranh do sự am hiểu thị trường, địa phương. Do vậy, để phát triển ngày càng bền vững hơn, doanh nghiệp cần phải có những ý tưởng sáng tạo độc đáo, xây dựng được một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm, từng bước chuyên nghiệp hóa và luôn mang đến hiệu quả cho khách hàng và đối tác. Đó là những yếu tố cốt lõi và quan trọng để mang đến thành công cho doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Là doanh nhân được bầu chọn vào Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm 2015, chị Ái Vân chia sẻ đó là vinh dự và sự tự hào mà chị có được trong suốt quá trình nỗ lực của cá nhân và tập thể đơn vị. Chị Phạm Thị Ái Vân cũng mong rằng chương trình sẽ luôn tiếp tục là nơi kết nối, giao lưu cho nhiều thế hệ doanh nhân có cùng đam mê.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest