(Bstyle)-Là giám đốc điều hành một công ty bất động sản lớn với trên 100 nhân viên, nhưng ở chị Nguyễn Thị Dung - Giám đốc điều hành Công ty CP Bất động sản VIF Việt Nam, người đối diện nhận thấy sự giản dị, chân thành và cởi mở. Bởi theo chị kinh doanh chính là sự chia sẻ với tất cả khách hàng để mang đến quyền lợi cho họ, có như vậy khách hàng mới yêu quý và chọn lựa.

Viết bởi Tracy Lee
21-03-2016

Chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển, chị cho biết: “Tiền thân là văn phòng giao dịch bất động sản VIF với 3 nhân viên từ năm 2006 đến 2012 chúng tôi chính thức thành lập công ty cổ phần bất động sản VIF Việt Nam với quy mô trên 100 nhân viên và cộng tác viên. Thế mạnh của VIF chuyên tư vấn mua và bán, thuê và cho thuê nhà mặt phố trung tâm các quận nội thành Hà Nội, tòa nhà building khách sạn, biệt thự, dự án, nhà máy, khu công nghiệp. Trong suốt quá trình 10 năm hoạt động chúng tôi tự hào đã tư vấn và kết nối thành công giao dịch bất động sản có giá trị lớn lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng”.

Năm 2015 có thể coi là một dấu ấn quan trọng với VIF cũng như với vị “thủ lĩnh” Nguyễn Thị Dung khi chị cùng với toàn thể nhân viên đã mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ với giá trị giao dịch cao gấp đôi năm 2014. Sở dĩ đạt được kết quả ấy là bởi công ty chị đã biết tìm hướng đi riêng cho doanh nghiệp mình bằng cách chỉ lựa chọn mua bán những bất động sản có vị trí tốt, giá trị cao. Bên cạnh đó chị cũng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng cách xây dựng một mạng lưới liên kết kinh doanh với nhiều ngân hàng và công ty bất động sản để cùng chia sẻ lợi ích đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Cùng với phương châm làm việc có “Tâm” và có “Tầm” VIF đã xây dựng được chữ “Tín” với khách hàng.

Chia sẻ về hướng phát triển sắp tới, chị Dung cho rằng: Trong những năm tới chúng tôi sẽ giữ vững những thành quả đạt được trong suốt quá trình hoạt động và tiếp tục mở rộng quy mô cũng như phạm vi hoạt động của công ty với mục tiêu sẽ có văn phòng đại diện tại 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Với bí quyết “ Sự kiên trì, nhẫn nại, không từ bỏ mục tiêu của mình” đã mang đến sự thành công cho chị Nguyễn Thị Dung. Chính vì vậy chị là một trong những doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản được bình chọn vào Top 100 doanh nhân xuất sắc nhất do Tạp chí Phong cách doanh nhân và VCCI bình chọn.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest