(Bstyle)-Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển với tiêu chí hoạt động là tôn vinh vẻ đẹp trường tồn của ngành nghề truyền thống – ngành chạm đồng tại Việt Nam – một nghề gia truyền của quê hương Nam Định, công ty Đại Khang Phát luôn làm hài lòng khách hàng bằng lối phục vụ tận tâm cùng sản phẩm là những tác phẩm nghệ thuật bằng đồng được chạm khắc hoàn toàn bằng thủ công một cách tinh xảo.

Viết bởi Tracy Lee
21-03-2016

Từ khâu đầu tiên đến giai đoạn thành phẩm, các tác phẩm nghệ thuật bằng đồng của Đại Khang Phát đều được những nghệ nhân lâu năm trong nghề thực hiện một cách khéo léo, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ông Vũ Quang Trung – TGĐ Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Đồng Mỹ Nghệ Đại Khang Phát cho biết: “Với công việc này, nếu người thợ có bất kỳ sai sót nào dù nhỏ nhất ở bất cứ khâu nào thì sản phẩm đó bắt buộc phải làm lại từ đầu. Và cứ thế với cái tâm của người làm nghề cộng với uy tín của công ty, sản phẩm của Đại Khang Phát phải được thực hiện cho đến khi đạt được độ hoàn hảo tuyệt đối”.

“Lĩnh vực nào cũng có rất nhiều cạnh tranh vì vậy để giữ vững thương hiệu của mình ngày càng phát triển, từ người đứng đầu Đại Khang Phát đến những nghệ nhân, người thợ hay nhân viên của công ty luôn ý thức giữ gìn bản sắc văn hóa doanh nghiệp và hình ảnh thương hiệu để luôn đọng lại trong trái tim khách hàng. Đấy là điều chúng tôi luôn hướng tới và mục tiêu là phải làm sao để có hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng cải tiến tư duy, phương thức sản xuất, chú trọng chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như nắm bắt nhanh và kịp thời để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng khắt khe đa dạng” – ông Vũ Quang Trung chia sẻ.

Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được nhiệm vụ chạm khắc bức tranh lịch sử Bác Hồ nói chuyện với các chiến sỹ ở Đền Hùng. Bức tranh với chiều dài gần 10m, cao 4m, được trang trí tại tư gia của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Chúng tôi cũng vinh dự khi được thực hiện bức tranh chạm khắc hình ảnh Bác Hồ rời cảng Nhà Rồng đi tìm đường cứu nước. Bức tranh được treo tại nhà thờ Bác Hồ trong khu di tích nhà sàn Bác Hồ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn được nhận làm một bức tranh Trống đồng con Lạc cháu Hồng được trang trí ở sảnh tiếp khách của khách sạn REX thuộc hệ thống khách sạn Bến Thành – nơi đón tiếp rất nhiều khách Quốc tế cũng như bạn bè năm châu. Đó là một số thành tích tiêu biểu trong rất nhiều các thành tích mà chúng tôi có được – ông Vũ Quang Trung cho biết thêm.

Là một doanh nhân thành đạt, dù rất bận rộn nhưng ông Vũ Quang Trung vẫn không quên trách nhiệm của mình với cộng đồng. Với tư cách là ban vận động quỹ học bổng Vừ A Dính, ông đã vận động và đóng góp rất nhiệt tình cho những học sinh nghèo hiếu học. “Dù kinh tế có gặp nhiều khó khăn nhưng chúng tôi vẫn muốn được chia sẻ ít nhiều với những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội. Tôi nghĩ hành động đó vừa là sự tiếp nối truyền thống yêu nước thương nòi của dân tộc, vừa là cách để mọi người tích đức cho gia đình con cái sau này” – Vị TGĐ của Đại Khang Phát tâm sự.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest