(Bstyle)-Bên cạnh công việc diễn viên và MC cho rất nhiều chương trình nổi tiếng, chị Thanh Mai còn được cộng đồng doanh nhân biết đến là một thạc sỹ kinh tế và là một doanh nhân rất thành công trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay.

Viết bởi Tracy Lee
21-03-2016

Chị từng học và làm việc tại rất nhiều vị trí với những vai trò khác nhau: Tốt nghiệp Nhạc Viện, học Ballet, âm nhạc và Piano; Tốt nghiệp Đại Học Ngoại Ngữ và Quản trị kinh doanh; Tốt nghiệp thạc sỹ kinh tế; Đóng phim và làm MC cho hơn 1000 show; Huy chương vàng giải múa chuyên nghiệp; Giải Á Hậu Điện Ảnh, và đặc biệt chị có hơn 20 năm làm việc với vai trò giám đốc. Hiện nay, chị Thanh Mai đang là giám đốc của Thẩm mỹ viện BB Beaute – đơn vị đã đạt được giải thưởng “Doanh nghiệp với dịch vụ trẻ hóa được người tin dùng yêu thích nhất.”

MC Thanh Mai quan niệm uy tín và chất lượng là hai yếu tố quan trọng nhất giúp một doanh nghiệp thành công. Đặc biệt là đối với một Thẩm mỹ viện chuyên về làm đẹp cho phụ nữ như BB Beaute thì hiệu quả của dịch vụ và cái tâm luôn vì khách hàng mà nâng cao chất lượng cũng là yếu tố giúp doanh nghiệp của chị phát triển bền vững, tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.

Chia sẻ về vấn đề Việt Nam gia nhập TPP, chị Thanh Mai cho rằng, khi TPP được áp dụng, sẽ có nhiều thuế suất ưu đãi hơn và doanh nghiệp có nhiều cơ hội xuất khẩu hơn nữa. Từ đó hiệu quả công việc sẽ tốt hơn và doanh nghiệp sẽ phải chi tiêu nhiều hơn cho nhân viên và cộng sự của mình. Các chủ doanh nghiệp và cộng sự sẽ thụ hưởng thành quả của mình bằng cách mua sắm, chăm lo sức khoẻ và vẻ đẹp nhiều hơn. Lúc đó, BB Beaute - BB Thanh Mai lại có cơ hội có nhiều khách hàng. Đó là vòng tròn tích cực và là cơ hội lớn mà TPP mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam nói chung và TMV BB Beaute nói riêng.

Là một người lạc quan và rất tình cảm, chị Thanh Mai luôn nghĩ, nếu có thể làm được điều gì tốt cho bất kỳ ai thì nên cố gắng để tâm hồn thêm ấm áp, bình yên. Đó cũng là lý do vì sao chị có mặt ở rất nhiều chương trình thiện nguyện, sẻ chia với cộng đồng.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest