(Bstyle)-Micheal ĐứcTrần là một người Việt Nam nhưng đã có hơn 40 năm sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ. Ông là một trong những người khởi xướng ý tưởng và tư vấn cho Công ty TNHH Phú&Em trong việc xây dựng nhà máy xử lý nước Quỳnh Anh để sản xuất nước uống tinh khiết với tên gọi Wow Luxury.

Viết bởi Tracy Lee
21-03-2016


Công ty TNHH Quỳnh Anh cùng sản phẩm nước uống tinh khiết Wow Luxury ra đời vào năm 2014. Nhà máy xử lý nước Quỳnh Anh được thành lập trên cơ sở công nghệ và tiêu chuẩn của Mỹ, đáp ứng đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn và được cấp giấy phép bởi Cục vệ sinh an toàn thực phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh. Chưa đến 2 năm thành lập, Công ty TNHH Quỳnh ANh đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quan trọng. Năm 2014, Wow Luxury được công nhận là sản phẩm Việt Nam chất lượng cao; liên tiếp 2 năm 2014 và 2015, ông Michael Đức Trần được bình chọn vào Top 100 Phong Cách Danh Nhân. Micheal Đức Trần chia sẻ, chìa khóa để có được thành công trong kinh doanh là niềm đam mê của ông về những gì đang làm chứ không phải hoạt động chỉ vì vấn đề tiền tệ. Ông Micheal còn chia sẻ thêm, có rất nhiều cách để doanh nghiệp có thể phát triển bền vững. Nhưng riêng với công ty Quỳnh Anh, ông Micheal luôn tiến hành hoạt động kinh doanh trong sự trung thực, liêm chính và công bằng đối với tất cả khách hàng của mình. Nếu không dựa vào những yếu tố này, sự thành công của doanh nghiệp sẽ không thể bền vững và kéo dài.

Ông Micheal quan niệm, các hoạt động kinh doanh hiện nay đa số đều chú ý đến lợi nhuận, nhưng với riêng ông, ông làm kinh doanh là để hạnh phúc. Hạnh phúc khi tạo ra những sản phẩm chất lượng và cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng. Ông luôn nghĩ về triết lý Win – Win (đôi bên cùng có lợi) dành cho nhà cung cấp và khách hàng của mình, vì vậy, ông chủ trương không cắt ngắn giai đoạn, không dùng quá nhiều quảng cáo không thực tế để thu hút khách hàng nhằm thu lợi nhuận tối đa. Đó cũng chính là triết lý kinh doanh của doanh nhân Micheal Đức Trần trong suốt thời gian hoạt động thương mại kinh doanh.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest