Kinh doanh Bất động sản là một lĩnh vực có nhiều người thành công và cũng không ít người thất bại, hiểu được điều ấy,  doanh nhân Roger David Telford đã định hướng cho công ty Beachfront Property Developments Pte Ltd một hướng đi đặc biệt hơn, đó là tập trung vào việc xây dựng những khu nghỉ dưỡng cao cấp độc lập ven biển, nơi cung cấp cho khách hàng đầy đủ tất cả những tiện ích giữa không gian thiên nhiên tuyệt đẹp.

Viết bởi phuongthao
21-08-2018

 

Mr.RogerV1

 

Là một doanh nhân đến từ nước Úc xa xôi nhưng doanh nhân Roger David Telford, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển Bất động sản dân cư và thương mại, lại quyết định chọn Việt Nam làm nơi sinh sống và phát triển việc kinh doanh của mình. Với kinh nghiệm và kiến thức nhiều năm trong lĩnh vực kế toán cùng sự nhạy bén của một người đam mê kinh doanh, ông đã thành lập và phát triển Beachfront Property Developments Pte Ltd – một Công ty chuyên về lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là những nơi có tầm nhìn hướng ra biển. Trong những giai đoạn khó khăn nhất của thị trường Bất động sản, với sự liều lĩnh và gan lì của một doanh nhân “không bao giờ bỏ cuộc trước những khó khăn”, ông Roger đã lèo lái “con thuyền” của mình vượt qua nhiều sóng gió một cách an toàn.

 

Mr.RogerV4

 

Beachfront Property Developments Pte Ltd (BPD) là nơi cung cấp cho khách hàng cơ hội đầu tư và sở hữu những tài sản tuyệt vời để họ trải nghiệm cùng người thân, bạn bè. Với những người yêu thích một tầm nhìn hướng ra biển thì BPD sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay, BPD đang khởi động dự án “Sunset Beach” tại Hồ Tràm, Việt Nam, đây là một resort được lấy cảm hứng từ các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Châu Á và Úc. Như doanh nhân Roger đã chia sẻ: “Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất, tại những địa điểm tuyệt vời nhất và mang lại cho khách hàng giá trị cao nhất”.

 

Mr.RogerV5

Được lời giới thiệu của những người bạn thân thiết về mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân – BSIN, đặc biệt là BSIN 3C (Cross Culture Club) đây là mạng lưới giúp những doanh nhân nước ngoài mong muốn tìm hiểu thị trường Việt Nam hiểu hơn về văn hóa, các hoạt động kinh tế và phát luật kinh doanh tại Việt Nam, đồng thời tìm kiếm các cơ hội giao lưu học hỏi và kết nối giao thương trên toàn cầu. Chính vì ý nghĩa ấy, doanh nhân Roger David Telford đã nhận thấy đây là nơi có thể giúp ông tạo lập nên một mạng lưới cho công việc kinh doanh của mình, kết nối được với những đối tác và khách hàng tiềm năng cho những dự án của BPD trong tương lai.

 

Mr.RogerV3

 

Bên cạnh đó, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư Bất động sản, Mr. Roger sẽ giúp đỡ những doanh nhân khác để cùng nhau phát triển vững mạnh. Việc trở thành Phó Chủ Tịch BSIN Cross Culture Club sẽ là cơ hội để nam doanh nhân này có thể mở ra những tiềm năng phát triển mới cho BSIN Việt Nam cũng như toàn cầu.

 

Mr.RogerV2

 

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest