Vừa qua, nữ doanh nhân đa tài – Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Người sáng lập và điều hành Les Sam Beauty Clinic & Spa, Chủ tịch CLB WLIN Peak of Life trực thuộc WLIN Global đã chính thức được xướng tên trong Top 10 nữ lãnh đạo tiêu biểu để nhận giải thưởng Asean’s Top Women Leader Award 2018  bởi những đóng góp tích cực của nữ doanh nhân cho sự phát triển và tiến bộ của phụ nữ Việt trong thời đại mới.

Viết bởi phuongthao
04-09-2018

 3 683x1024

 

Hoàng Thị Ngọc Nguyên là nữ doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Sở hữu thương hiệu riêng mang tên “Les Sam Beauty Clinic & Spa”  với 3 chi nhánh đã đi vào hoạt động ổn định cùng lượng khách hàng thường xuyên. Bên cạnh,  câu chuyện đầy cảm hứng của mình, có lẽ để gặt gái được những thành công từ rất sớm như thế chính là do chị luôn chú trọng đến chất lượng và dịch vụ nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Les Sam Spa.

 

acdcsd

 

Không những thành công trên thương trường, nữ doanh nhân Hoàng Thị Ngọc Nguyên vẫn luôn ấp ủ mong muốn chia sẻ những điều tốt đẹp tới các chị em phụ nữ , được đóng góp chút công sức nhỏ dù chỉ là việc nhỏ nhất tới cộng đồng. Chính vì lí do đó, chị đã tham gia và trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global và gần đây nhất là chức vụ Chủ tịch CLB WLIN Peak of Life. Tại đây chị có thể chung tay cùng các chị em khác xây dựng một cộng đồng phụ nữ hiện đại với tiêu chí cùng nhau: “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

 

WhatsApp Image 2018 09 04 at 11.07.45 683x1024

 

Chia sẻ với chúng tôi về những cảm nhận khi được vinh danh tại buổi lễ lần này, nữ lãnh đạo Hoàng Thị Ngọc Nguyên cho biết: “Tôi thật sự rất vui và tự hào khi những đóng góp của mình trong suốt thời gian qua đã được ghi nhận. Giải thưởng Asean’s Top Women Leader Award 2018” sẽ là nguồn động lực rất lớn để tôi có thể tiếp tục truyền tải những giá trị tích cực và nhân văn tới cộng đồng, đặc biệt phát triển hơn nữa ngôi nhà chung WLIN Peak of Life – Vươn đến đỉnh cao mà tôi đang giữ chức vụ Chủ tịch”.

 

WhatsApp Image 2018 09 04 at 09.48.57

 

Có thể nói rằng, nữ lãnh đạo Hoàng Thị Ngọc Nguyên hoàn toàn xứng đáng với vị trí Top 10 của giải thưởng Asean’s Top Women Leader Award 2018 bởi những cống hiến thầm lặng của chị trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Chúc cho chị luôn vui, khỏe, trẻ, đẹp và những dự án sắp tới của chị sẽ thành công rực rỡ.

 

hfggfg

Nữ lãnh đạo Hoàng Thị Ngọc Nguyên nhận giải thưởng Asean’s Top Women Leader Award 2018

 

Đơn vị tài trợ: Laguna Lăng Cô, Công ty Cổ phần áo tắm Cẩm Tiên,Thương hiệu trang sức Celin tại Việt Nam, He & Me Canai, Bà Nguyễn Thị Thủy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alysa Việt Nam, Bà Lê Thị Tâm – Tổng giám đốc POTIV Commercial Service LTD.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: báo Young Media, báo Business leisure, báo Giải trí số, Báo Điện tử Doanh nhân Việt Nam, báo Phụ Nữ Hiện Đại, báo Nhịp Cầu Thương Hiệu, báo Doanh Nhân và Đời Sống, báo Doanh Nghiệp và Thương Hiệu, , báo Lifestyle, báo L’officel, Thời báo kinh tế Việt Nam, Kênh Home TV, Kênh Hi TV, Đài truyền hình HTV9, báo truyền hình Pháp luật Việt Nam, tạp chí Thời Trang Trẻ, Tạp chí Young Media, tạp chí International Face Magazine, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương Hiệu.

Thực hiện: Họa Mi

You may also like

Latest