Là người đầu tiên tổ chức thành công Business Festival 2018 và Asean’s Top Leader Award 2018, Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nhân trong nước, quốc tế trong nỗ lực mang đến một sân chơi kết nối – giao lưu kinh doanh cho các nhà lãnh đạo trên toàn cầu.

Viết bởi phuongthao
05-09-2018

 

Là nhà sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN Global) và Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương luôn luôn nỗ lực vì sự tiến bộ và phát triển của cộng đồng doanh nhân trong nước cũng như quốc tế. Trong nhiều năm qua chị dành thời gian - tâm huyết để kết nối doanh nhân trên toàn cầu trong ngôi nhà chung mang tên WLIN và BSIN. Bên cạnh các hoạt động thường niên nhằm giao lưu và kết nối kinh doanh, giúp nhau cùng phát triển, tổ chức các sự kiện tôn vinh những cá nhân có thành tích kinh doanh nổi bật, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội thì BSIN và WLIN cũng luôn có những hoạt động kiến tạo không gian kết nối cho cộng đồng doanh nhân trong nước cũng như các Nhà đầu tư nước ngoài, với đúng sứ mệnh và tầm nhìn của mình là đưa Việt Nam đến với thế giới và đưa thế giới về với Việt Nam.

 

CW3A1982

CW3A0113 1

CW3A0061

Ms. Thu Hương rạng rỡ cùng các khách mời

 

Tháng 8/2018 hoạt động đầu tiên được tổ chức bởi 2 cộng đồng này là BSIN và WLIN mang tên “BSIN & WLIN Business Festival” tại khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế Laguna Lăng Cô. Chương trình đã thu hút sự tham gia của gần 200 thành viên – khách mời. Và người đóng vai trò quan trọng nhất trong chuỗi sự kiện ý nghĩa này là Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng Ban tổ chức chương trình.

 

CW3A0166

 

“BSIN & WLIN Business Festival là dịp các để các thành viên của 2 mạng lưới thuộc khu vực Asean kết nối giao thương. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là nơi gắn kết tình bạn giữa các thành viên, là cơ hội tuyệt vời để du lịch thư giãn, thưởng thức cuộc sống, tận hưởng phong cách sống của những doanh nhân thành đạt giữa phong cảnh thiên nhiên thơ mộng và dịch vụ chuẩn 5 sao của vùng đất cố đô” – Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương cho biết.

 

CW3A0300

Á hậu Thu Hương dẫn dắt buổi Leader Talk 

Mở đầu của chuỗi sự kiện là Leader Talk mang tên “Miền Trung – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư” nhằm mang đến 1 cái nhìn toàn cảnh về xu hướng vàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung và là cơ hội mở dành cho các nhà đầu tư thông qua sự chia sẻ của 2 khách mời ông Gavin Herholdt – Giám đốc điều hành của Laguna Lăng Cô cùng TGĐ Tập đoàn Berjaya ông Nguyễn Hoài Nam.

 

CW3A0558

CW3A2383

WhatsApp Image 2018 09 05 at 14.37.30

WhatsApp Image 2018 09 05 at 14.37.13

 

Một điểm nhấn quan trọng trong “BSIN & WLIN Business Festival” là lễ vinh danh The Best Brands Chosen by BSIN & WLIN 2018 và Asean’s Top Leader Award 2018. Đặc biệt nhân dịp này Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương cũng chính thức ký kết nhượng quyền WLIN Parter và BSIN Partner với các đối tác đưa mạng lưới lan tỏa và phát triển ra nhiều tỉnh thành và quốc gia khác trong khu vực. Ngoài ra là lễ công bố Chương trình bình chọn WLIN Asean Beauty Queen 2018 do WLIN Global phối hợp cùng WLIN Malaysia tổ chức cùng sự ra mắt Ban điều hành các CLB trực thuộc WLIN và BSIN trên toàn thế giới.

 

CW3A2723

CW3A2062

CW3A0884

Á hậu Thu Hương hạnh phúc bên gia đình và bạn bè

“BSIN & WLIN Business Festival” khép lại thành công song lại mở ra rất nhiều cơ hội hợp tác và phát triển mới trong kinh doanh. Hơn ai hết mọi người càng thấu hiểu, trân trọng và biết ơn cơ hội mà Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương mang đến. Chị chính là vị đại sứ gắn kết – chia sẻ và là người truyền cảm hứng đến hàng trăm nghìn doanh nhân trên toàn cầu, là tấm gương làm việc không ngừng nghỉ để hướng tới sự phát triển toàn diện cho doanh nhân trong thời đại mới.

 

CW3A1142

CW3A2116

 

Đơn vị tài trợ: Laguna Lăng Cô, Công ty Cổ phần áo tắm Cẩm Tiên,Thương hiệu trang sức Celin tại Việt Nam, He & Me Canai, Bà Nguyễn Thị Thủy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alysa Việt Nam, Bà Lê Thị Tâm – Tổng giám đốc POTIV Commercial Service LTD.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: báo Young Media, báo Business leisure, báo Giải trí số, Báo Điện tử Doanh nhân Việt Nam, báo Phụ Nữ Hiện Đại, báo Nhịp Cầu Thương Hiệu, báo Doanh Nhân và Đời Sống, báo Doanh Nghiệp và Thương Hiệu, , báo Lifestyle, báo L’officel, Thời báo kinh tế Việt Nam, Kênh Home TV, Kênh Hi TV, Đài truyền hình HTV9, báo truyền hình Pháp luật Việt Nam, tạp chí Thời Trang Trẻ, Tạp chí Young Media, tạp chí International Face Magazine, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương Hiệu.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest