Chủ tịch BSIN Việt Nam - ông Lê Viết Hải đã có đôi lời chia sẻ với các thành viên trong mạng lưới BSIN và WLIN trong sự kiện “BSIN & WLIN Business Festival” diễn ra vào ngày 28 và 29 tháng 8 vừa qua tại Laguna Lăng Cô.

Viết bởi phuongthao
06-09-2018

 

CW3A0967

Vợ chồng doanh nhân Lê Viết Hải (đồ đen)

Nhẹ nhàng, điềm tĩnh và khoan thai đó là những tính từ mà mọi người đều nhận xét khi tiếp xúc với doanh nhân Lê Viết Hải, nhưng ít ai ngờ rẳng đằng sau vẻ ngoài hiền hậu ấy là lại một vị “thủ lĩnh” tài ba, người đã đưa tập đoàn Hòa Bình trở thành một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Tiếp nối những thành công từ thị trường trong nước, doanh nhân Lê Viết Hải đã dẫn dắt nhân viên bước ra những thị trường nước ngoài đầy tiềm như năng như Malaysia, Lào, Myanmar. Ông Hải cho rằng, việc mở rộng hoạt động ra nước ngoài sẽ giúp công ty có điều kiện tiếp cận với môi trường xây dựng quốc tế nhiều hơn, cập nhật kịp thời những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Đồng thời cũng khẳng định với các nhà đầu tư rằng: Hòa Bình có khả năng đảm nhiệm các công trình lớn trong thời gian tới.

 

CW3A0124

CW3A0264

 

Là một doanh nhân bận rộn nhưng ông cũng dõi theo hoạt động của cộng đồng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân trong nhiều năm qua và vào năm 2018, doanh nhân Lê Viết Hải đã được bình chọn giải thưởng Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế. Cảm nhận được sự nỗ lực của Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương trong việc phát triển cộng đồng dành cho Nam Phong Cách Doanh nhân (BSIN) bên cạnh Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) cùng với sự động viên của nhiều người thì hiện nay, doanh nhân Lê Viết Hải chính thức trở thành Chủ tịch của BSIN Việt Nam.

 

CW3A0465

Mr. Lê Viết Hải chia sẻ về BSIN

Nhân dịp sự kiện “BSIN & WLIN Business Festival” tụ họp tất cả những gương mặt doanh nhân trong cả hai mạng lưới. Chủ tịch BSIN Việt Nam Lê Viết Hải đã có đôi lời chia sẻ: “Cách thức hoạt động của BSIN không phải là hội ngành nghề, hội doanh nhân mà mỗi nhóm lại được chia thành nhiều ngành nghề không trùng lắp với nhau, điều này không những làm nên sự khác biệt của BSIN so với những mạng lưới khác mà giúp đa dạng, phong phú ngành nghề, bổ sung, chia sẻ kiến thức với nhau một cách công bằng nhất.

 

CW3A0471

Nhà sáng lập BSIN và WLIN - Á hậu Nguyễn Thu Hương trao tặng hoa cho Chủ tịch BSIN Việt Nam - ông Lê Viêt Hải

 

Việt Nam cần tăng tốc trong phát triển kinh tế nhất là trong giai đoạn này và cần nhiều sự chuyển mình để kết nối giao thương rộng rãi hơn. Chính vì thế, sự ra đời của BSIN được xem là tiền đề để giúp tăng thêm tốc độ phát triển kinh tế Việt Nam. Với tư cách là Chủ tịch BSIN Việt Nam, tôi mong rằng BSIN sẽ ngày càng phát triển, trở thành nơi mang lại nhiều sự hiểu biết, kết nối hữu ích cho các thành viên và nếu vẫn duy trì cách thức hoạt động như những ngày đầu đến bây giờ thì tôi tin BSIN sẽ có những doanh nhân kiến tạo nên doanh nghiệp đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia”.

 

CW3A0485

Ông Lê Viết Hải trao tặng kỷ niệm chương cho các thành viên BSIN Life Style

 

Cũng trong sự kiện, ông Lê Viết Hải đã trao tặng kỷ niệm chương cho những thành viên ban LT của BSIN Life Style, đây có thể coi là một bước “truyền lửa” của Chủ tịch BSIN Việt Nam với những thành viên nhiệt huyết của BSIN Life Style.

BSIN Việt Nam dưới sự dẫn dắt của một vị Chủ tịch có tâm huyết và tầm nhìn như ông Lê Viết Hải sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để mang đúng sứ mệnh là nơi kết nối và mở ra cơ hội mới cho cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước để cùng nhau phát triển vững mạnh.

 

CW3A0704

CW3A0113 1

 

Đơn vị tài trợ: Laguna Lăng Cô, Công ty Cổ phần áo tắm Cẩm Tiên,Thương hiệu trang sức Celin tại Việt Nam, He & Me Canai, Bà Nguyễn Thị Thủy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alysa Việt Nam, Bà Lê Thị Tâm – Tổng giám đốc POTIV Commercial Service LTD.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: báo Young Media, báo Business leisure, báo Giải trí số, Báo Điện tử Doanh nhân Việt Nam, báo Phụ Nữ Hiện Đại, báo Nhịp Cầu Thương Hiệu, báo Doanh Nhân và Đời Sống, báo Doanh Nghiệp và Thương Hiệu, , báo Lifestyle, báo L’officel, Thời báo kinh tế Việt Nam, Kênh Home TV, Kênh Hi TV, Đài truyền hình HTV9, báo truyền hình Pháp luật Việt Nam, tạp chí Thời Trang Trẻ, Tạp chí Young Media, tạp chí International Face Magazine, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương Hiệu.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest