Trong Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019 vừa qua, với chủ đề Người Tiên Phong nhằm công nhận những cống hiến của các doanh nhân cho sự phát triển của xã hội đã vinh danh những gương mặt doanh nhân có những hoạt động nổi bật trong năm vừa qua. Đặc biệt trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, một lĩnh vực đang có sự phát triển mạnh mẽ thì doanh nhân Trần Văn Chín - CTHĐQT VMC Group đã được bình chọn trong Top 10 Người Tiên Phong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Viết bởi phuongthao
22-12-2018

 

VMC Group là Tập đoàn tiên phong đưa về Việt Nam công nghệ khoan định hướng trong thi công công trình ngầm (Horizontal Direstional Drilling – HDD). Xuất hiện từ những năm 60 và đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới, HDD là giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu trên với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là phương pháp thi công không đào đường, do đó không ảnh hưởng đến mặt đường, không gây ách tắc giao thông khi thi công nơi công cộng. Điều đặc biệt hơn nữa ở công nghệ HDD là quá trình thi công không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Thời gian thi công nhanh, có thể lắp đặt đường ống trong các điều kiện đất nền khác nhau. Ngoài ra, công nghệ này còn thuận lợi cho việc quản lý, sửa chữa và bảo hành các thiết bị, đường ống và dây cáp; có thể thi công qua các địa hình phức tạp như tuyến xa lộ, đường băng, đường sắt, đồi núi, lòng sông… VMCtech thuộc VMC Group đã đạt được chứng chỉ về năng lực xây dựng Hạng I do Bộ xây dựng cấp năm 2018.

 

viber image

Doanh nhân Trần Văn Chín - CTHĐQT VMC Group

Không chỉ là một doanh nhân, ông Trần Văn Chín còn là một người quan tâm rất lớn đến những ảnh hưởng mà thiên tai gây ra và mong muốn góp phần giảm thiểu những thiệt hại ấy. Chính vì thế, VMCtech đã đề xuất với lãnh đạo Uỷ ban 4 công nghệ tiên tiến và trước mắt đã được duyệt 2 công nghệ: Ứng dụng công nghệ khoan ngầm Robot, Ứng dụng Hồ Điều Tiết Ngầm chống ngập.

Ngoài ra, 2 công nghệ hiện đang được quan tâm là Ứng dụng Hồ Điều Tiết Ngầm chống ngập và Ứng dụng công nghệ hệ thống đậu xe thông minh hiện đang trong quý trình bố trí mặt bằng, hứa hẹn khi hoàn thành sẽ là một giải pháp tối ưu để giải quyết những bất cập trong thành phố.

 

TRANGDUAN22.11

Những dự án tâm huyết của doanh nhân Trần Văn Chín

Cơn bão số 9 gây ngập lịch sử cho toàn thành phố vừa qua, doanh nhân Trần Văn Chín đã đề xuất giải pháp đầu tư Hồ Điều tiết ngầm vừa đảm bảo chống ngập, vừa tiết kiệm quỹ đất cho thành phố. Điệu này hiện đang được lãnh đạo UBND thành phố quan tâm rất lớn và có thể sớm được thực hiện.

Với những tâm huyết, tầm nhìn cùng những đóng góp cho việc giải quyết các vấn đề đô thị, doanh nhân Trần Văn Chín đã được Vinh danh Top 10 Doanh nhân Tiên Phong trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, đây là một sự công nhận dành cho những sáng kiến và cống hiến của ông. Mong rằng ngày càng có nhiều doanh nhân Tiên Phong như ông Trần Văn Chín để mang lại những lợi ích lớn cho cộng đồng, đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

tranvanchin

LUAN1673

Doanh nhân Trần Văn Chín được Vinh danh Top Người Tiên Phong lĩnh vực Công nghệ thông tin

NTT

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest