Với những cống hiến của chị cho lĩnh vực Thiền và Yoga mang lại giá trị về sức khỏe cho cộng đồng, doanh nhân Lê Thị Tố Hải đã được Vinh danh trong Top 10 Người Tiên Phong lĩnh vực Làm đẹp – Sức khỏe.

Viết bởi phuongthao
24-12-2018

 

Từ những trải nghiệm về tác dụng của Yoga đối với sức khỏe đối với những người thân trong gia đình, Doanh nhân Lê Thị Tố Hải quyết tâm tạo dựng nên Trung tâm GHS Procoach, đây là nơi cung cấp dịch vụ và đào tạo các khóa Yoga và Thiền ứng dụng trong đời sống giúp thanh lọc thân tâm, cân bằng cuộc sống và là nơi đào tạo đội ngũ Hướng dẫn viên Thiền, Chuyên viên Thiền Chữa Lành để lan tỏa giá trị tích cực và luyện tập thiền theo hướng khoa học.

Khởi đầu công việc với muôn vàn khó khăn do sự lo lắng và cấm cản của người thân, nhưng chị luôn tâm niệm “Những khó khăn, thử thách sẽ giúp bản thân ngày càng tự tin và tin tưởng những điều mình theo đuổi là hoàn toàn đúng đắn. Tôi luôn quan niệm rằng: Kinh doanh là có thăng có trầm, được mất hơn thua không bằng nụ cười của sự bình an. Quan trọng hơn hết, bạn phải luôn là chính mình trong bất kỳ thử thách nào, chỉ điều đó mới không khiến bạn lung lay trước mọi khó khăn, cản trở”.

 

c88f6eef9fa976f72fb8

18f4bc944dd2a48cfdc3

Chuyên viên Yoga Lê Thị Tố Hải

Chính nhờ những suy nghĩ ấy cùng với phong thái điềm tĩnh, tự tin mà từng bước chị đã gây dưng nên một “thánh địa” cho những người muốn tìm đến sự yên bình trong tâm hồn. Đặc biệt, chị còn là một trong những người tiên phong trong việc tạo nên những khóa học để giúp giải tỏa căng thẳng trong môi trường làm việc như: Dịch vụ Huấn luyện viên chuyên nghiệp cho Doanh nghiệp, Thiền cho cấp Lãnh đạo tại Doanh Nghiệp, Dịch vụ tư vấn đào tạo Thân – Tâm – Trí cho doanh nghiệp,…giúp các doanh nhân không chỉ có một cơ thể khỏe mạnh mà còn nuôi dưỡng một tâm hồn luôn tràn đầy sinh lực để có thể chinh phục những hành trình mới.

 

48110943 2284755915135539 8356537887222661120 n

 VU6672

Ms. Tố Hải nhận giải thưởng Top Người Tiên Phong lĩnh vực Làm đẹp - Sức khỏe

Với những cống hiến và sự say mê trong việc kinh doanh của mình đem lại giá trị cho cộng đồng, doanh nhân Lê Thị Tố Hải đã được vinh danh với giải thưởng Top Người Tiên Phong trong lĩnh vực Làm đẹp – Sức khỏe. Hi vọng giải thưởng sẽ là động lực để chị Tố Hải vững tin trên con đường tạo ra những giá trị thể chất và tinh thần cho cộng đồng.

 

NTT

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest