Mới đây, Ban tổ chức chương trình WLIN – Asean Beauty Queen 2019 đã công bố thành viên Hội đồng thẩm định tiếp theo chính là Á hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2018 Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Người sáng lập và điều hành Les Sam Beauty Clinic & Spa.

Viết bởi phuongthao
15-01-2019

 

Hoàng Thị Nguyên là người đẹp đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2018. Sở hữu ngoại hình sáng, vóc dáng chuẩn cùng chiều cao cân đối đã giúp chị “ghi điểm” trong mắt Ban giám khảo ngay từ những ngày đầu tiên của chương trình.

                             

Vóc dáng lý tưởng của Á hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2018 Hoàng Thị Ngọc Nguyên

Trở về sau chiến thắng đầy ấn tượng tại Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt mang trong mình sứ mệnh gắn kết & phát triển cộng đồng, điều đó đã thôi thúc chị đăng ký và trở thành đối tác nhượng quyền của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global.

 

       

Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên từng giành được giải Người đẹp công sở

 

Đến với WLIN, chị được tin tưởng để đảm nhận trọng trách Chủ tịch CLB Peak of Life – Vươn đến đỉnh cao. Tại đây, chị cùng các thành viên khác trong Ban điều hành liên tục tổ chức những hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng, những người cần giúp đỡ đồng thời tổ chức các buổi Business Lunch hàng tuần với mong muốn tạo ra một sân chơi năng động, thoải mái giúp gắn kết các nữ lãnh đạo, vì sự tiến bộ của phụ nữ thời đại mới.

 

             

    Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Nữ lãnh đạo luôn hướng về cộng đồng & các hoạt động thiện nguyện

 

Không lâu sau đó, chị tiếp tục phát triển và cho ra đời CLB WLIN Charming do chính mình sáng lập và điều hành. “WLIN Charming đã được ươm mầm từ những mong muốn ước mơ từ người phụ nữ như tôi và tôi hy vọng sẽ tạo ra một ngôi nhà chung cho các chị em có cùng chung ước mơ với ý nghĩa xây dựng cộng đồng phụ nữ Việt mỗi ngày thêm “Charming” hơn” – Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên chia sẻ.

 

           

Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên rạng rỡ trong ngày ra mắt “đứa con tinh thần” của mình

 

Bên cạnh hình ảnh một Á hậu Doanh nhân, một nữ lãnh đạo luôn hướng về cộng đồng, chị Hoàng Thị Ngọc Nguyên còn là một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với thương hiệu Les Sam Beauty Clinic & Spa do chính mình sáng lập và vận hành. Les Sam Beauty Clinic & Spa hiện đã phát triển sang chi nhánh thứ 4 và đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho bất cứ tín đồ làm đẹp nào trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

 

     

Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Người sáng lập & Điều hành Les Sam Beauty Clinic & Spa và đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của mình

 

Chia sẻ với các phóng viên cảm xúc của mình khi được mời vào vị trí Hội đồng thẩm định chị Hoàng Thị Ngọc Nguyên cho biết: “WLIN Asean Beauty Queen 2019 là chương trình mang nhiều ý nghĩa cao đẹp.Tôi thật sự tự hào khi được mời vào vị trí cao quý – Hội đồng thẩm định. Tôi sẽ dùng những kinh nghiệm mà mình có được trong các cuộc thi tôi đã tham gia để hướng dẫn cho các ứng viên của chương trình lần này. Tôi hi vọng rằng mình cùng các thành viên khác của Hội đồng thẩm định sẽ chọn ra những thí sinh xứng đáng với ngôi vị cao nhất của WLIN  – Asean Beauty Queen 2019″

 

 

Nói về việc lựa chọn Á hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt Hoàng Thị Ngọc Nguyên trong vai trò cầm cân nảy mực, đại diện ban tổ chức Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương cho biết: “Á hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2018 Hoàng Thị Ngọc Nguyên là một trong những người đẹp có sức ảnh hưởng với tới cộng đồng nữ lãnh đạo bởi hình ảnh đẹp, gần gũi, lối sống gương mẫu, tích cực với cộng đồng”.

 

 

 

Với sự góp mặt của thành viên Hội đồng thẩm định đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp – Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn thú vị tại chương trình. Đêm vinh danh WLIN – Asean Beauty Queen 2019 sẽ diễn ra tối ngày 17/1 tại The Adora Luxury với sự tham gia của hơn 30 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực Asean.

Theo Ân phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest