Thành lập Công ty truyền thông Trúc Xanh sau khi có được những kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chị Trần Thụy Ngọc Trúc và ekip của Trúc Xanh đã có những thành công nổi trội đồng thời ghi lại những dấu ấn mạnh mẽ về một Trúc Xanh – sáng tạo, uy tín, lấy chất lượng làm yếu tố hàng đầu.

Viết bởi phuongthao
09-04-2019

 

NT2

 

Từ kỹ sư kinh tế thương mại cho đến Giám đốc Công ty truyền thông và sự kiện Trúc Xanh

Xuất phát điểm là một kỹ sư kinh tế thương mại cho Liên doanh Vietsovpetro (Công ty chuyên về dầu khí), nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc sau gần 8 năm làm việc cho Vietsovpetro đã nhận ra đam mê của mình với ngành sự kiện. Là một người có tố chất lãnh đạo cùng những kinh nghiệm có được khi từng đảm nhiệm các vị trí như trưởng nhóm truyền thông, marketing và tổ chức sự kiện, chị Trần Thụy Ngọc Trúc đã quyết định thành lập đội ngũ freelancer chuyên tổ chức các sự kiện lớn nhỏ. Và đó là tiền đề cho việc thành lập nên Công ty truyền thông và sự kiện Trúc Xanh để hợp thức hóa đội ngũ với 8 năm kinh nghiệm thành một tổ chức chuyên nghiệp về tổ chức sự kiện.

Công ty truyền thông và sự kiện Trúc Xanh do chị sáng lập tự hào đem đến những dịch vụ tổ chức sự kiện đầy sáng tạo, năng lượng và nhiệt huyết đi cùng là sứ mệnh kiến tạo sự kiện thành công và tiêu chuẩn mang dịch vụ đẳng cấp, gắn kết con người và gắn kết yêu thương.

 

NT1

 

Hành trình phát triển Trúc Xanh

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chị Trần Thụy Ngọc Trúc cùng ekip của mình đã ghi được những dấu ấn tích cực thông qua việc tổ chức thành công các sự kiện cho đối tác lớn như BOSCH, Tập đoàn TTC, Viettin Bank, VIB Bank, HD Bank, Vietcombank, Á Châu Bank cùng các tập đoàn dầu khí lớn tại Việt Nam… Không khó để lý giải những thành công vượt ngoài mong đợi này bởi Trúc Xanh sở hữu một đội ngũ tâm huyết, luôn làm việc hết mình và sáng tạo trong công việc. Mỗi một thành viên của đội ngũ luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vào sự thành công của các sự kiện nói riêng và tổng thể công ty nói chung.

 

NT7

 

Một trong những bí quyết dẫn đến thành công của Trúc Xanh nói chung và nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc nói riêng phải kể đến triết lý “Khách hàng là gia đình”. Theo triết lý đó chị luôn xem khách hàng là những người thân trong gia đình. “Tôi luôn nghĩ các dịch vụ mình làm là mình đang làm cho chính những người thân trong gia đình nên mình chỉn chu và kỹ lưỡng trong từng chi tiết nhỏ”, nữ doanh nhân Trần Thụy Ngọc Trúc chia sẻ. Chính vì thế, Trúc Xanh luôn đầu tư và chú trọng từng chi tiết dù là nhỏ nhất trong quá trình tổ chức sự kiện cho khách hàng, bởi “khách hàng tinh tế lắm, nếu công việc mình làm thật sự tâm huyết họ sẽ nhìn nhận và hợp tác lâu dài”.

Hạnh phúc đến từ những điều giản đơn

Đạt được những thành tựu đáng nể ở độ tuổi còn rất trẻ, song chị Trần Thụy Ngọc Trúc lại không quá đặt nặng những thành tích và những chiến công lớn lao. Với chị mà nói, việc làm ra những sản phẩm chất lượng đưa đến khách hàng đã là một niềm hạnh phúc. Hạnh phúc sau mỗi sự kiện của chị chính là được khách hàng khen ngợi và tiếp tục đồng hành.

Chia sẻ về những thành công đã đạt được, chị Trần Thụy Ngọc Trúc cho biết nghị lực và niềm tin vào bản thân là hai thứ quan trọng nhất đưa chị đến thành công như hiện tại. Nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng thật sự không có quá nhiều người vẫn giữ vững niềm tin vào bản thân và luôn có đủ nghị lực bước đi trên con đường xây dựng sự nghiệp của riêng mình sau khi trải qua các va vấp của cuộc đời. Thế nhưng, chị Trần Thụy Ngọc Trúc đã làm được. Nhờ vào tinh thần kiên trì và quyết tâm không bỏ cuộc, Công ty truyền thông và sự kiện Trúc Xanh đã ra đời và đang trên đà phát triển thành một công ty chuyên tổ chức sự kiện lớn, là địa chỉ tin cậy hàng đầu các nhãn hàng muốn tìm đến cho “những dịp quan trọng” của công ty mình.

 

NT6

 

Là một nữ lãnh đạo thành công với những thành tích khiến không ít người phải ngưỡng mộ, điều đó đồng nghĩa với việc chị Trần Thụy Ngọc Trúc phải luôn bận rộn với các dự án của mình. Thế nhưng, đối với chị, gia đình vẫn là sự ưu tiên hàng đầu. Vì lẽ đó, chị luôn sắp xếp công việc hợp lý và dành thời gian để tự tay chăm sóc các con sau những giây phút làm việc căng thẳng trên thương trường. “Hạnh phúc của tôi đơn giản lắm. Là khi được nhìn các con vui đùa, là khi gia đình cùng quây quần bên nhau cũng đủ khiến tôi cảm thấy hạnh phúc”. chị Trần Thị Ngọc Trúc trải lòng.

Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2019 – Một cột mốc rực rỡ cho thanh xuân

Gia nhập WLIN Charming một thời gian dài và hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch, chị Trần Thụy Ngọc Trúc cho biết đây là môi trường hoàn hảo cho chị em phụ nữ mong muốn phát triển bản thân và mở rộng cơ hội kết nối với nhiều doanh nghiệp lớn. WLIN không chỉ cho chị có thêm được nhiều mối quan hệ thân thiết mà còn giúp chị học hỏi được nhiều kinh nghiệm kinh doanh cũng như cách gìn giữ hạnh phúc gia đình từ những nữ lãnh đạo khác.

Là thành viên đại diện cho WLIN Charming tham gia vào chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2019 do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN Global tổ chức, chị Trần Thụy Ngọc Trúc với ngoại hình nổi bật, vóc dáng lý tưởng cùng sự tự tin của mình đã nhận được sự đánh giá cao từ phía Hội đồng cố vấn ngay từ những ngày đầu tiên của chương trình. Tại đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2019 diễn ra vào ngày 17/01/2019 vừa qua, nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc đã ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với hình ảnh Nữ hoàng trong tà áo dài nền nã, đằm thắm. Chính điều này đã giúp chị được vinh danh “Nữ lãnh đạo mặc trang phục truyền thống đẹp nhất”. Ngoài ra, tại phần thuyết trình dành cho Top 6 Nữ lãnh đạo xuất sắc nhất, chị Trần Thụy Ngọc Trúc đã có những quan điểm tiến bộ về vai trò của nữ lãnh đạo trong thời đại mới. Chị cho biết: “Người nữ lãnh đạo trong thời đại mới không chỉ là người có trách nhiệm với gia đình, trong công việc mà còn có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, bởi vì chúng ta luôn muốn các thế hệ tương lai của mình nhận được các giá trị tốt đẹp và sống trong một xã hội tốt đẹp. Vai trò của người nữ lãnh đạo trong thời đại mới là phải truyền cảm hứng đến cho người khác, ước mơ nhiều hơn, học tập nhiều hơn, làm việc nhiều hơn để giúp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn”. Với thần thái sang trọng và cung cách ứng xử khéo léo, nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc bằng tài năng và vẻ đẹp hiện đại của mình đã thuyết phục các thành viên Hội đồng cố vấn cũng như khán giả của chương trình để một lần nữa được xướng tên cho ngôi vị cao nhất - Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2019.

 

NT5

 

Đã hai tháng trôi qua nhưng những trải nghiệm quý báu trong hành trình tham gia Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2019 vẫn còn ghi dấu ấn trong chị Ngọc Trúc. Chương trình đã tạo điều kiện cho chị được thể hiện tài năng nghệ thuật cũng như rèn giũa bản lĩnh thuyết trình trước đám đông, tất cả tạo nên những cảm xúc thăng hoa và trở thành một kỷ niệm đáng nhớ đối với chị.

Chia sẻ về cảm xúc khi đăng quang ngôi vị Nữ hoàng của chương trình, chị Trần Thụy Ngọc Trúc cho biết, đó là cả một quá trình nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ với sự giúp sức của các chị em trong WLIN, đặc biệt là WLIN Charming - Nơi chị đang giữ chức Phó Chủ tịch. Đoạt danh hiệu Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2019 là lúc chị Ngọc Trúc đã chiến thắng bản thân mình, vượt qua được những giới hạn mà bình thường bản thân đã từng nghĩ sẽ không cách nào bước qua.

Thấm thía lời khuyên chân thành từ Chủ tịch WLIN Global - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương: “Danh hiệu không làm nên mình mà mình phải làm sao cho danh hiệu được tỏa sáng”, chị Trần Thụy Ngọc Trúc với cương vị là Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2019 cho biết sẽ luôn nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện bản thân đồng thời mở rộng thêm thị trường cho việc kinh doanh. Bên cạnh đó, chị còn bày tỏ mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện và kiến tạo cộng đồng.

 

NT4

 

Là một người phụ nữ độc lập, kiên cường và được gia đình giáo dục từ bé phải luôn có trách nhiệm với hành động của bản thân, chị Trần Thụy Ngọc Trúc đã hình thành được tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Nhờ vào những tính cách ấy mà hiện chị đã phát triển Trúc Xanh ngày một thành công. Bên cạnh việc mở rộng quy mô hoạt động cho Trúc Xanh, chị Trần Thụy Ngọc Trúc còn quyết định “rẽ hướng” sang lĩnh vực làm đẹp và tập trung hơn cho các hoạt động xây dựng cộng đồng.

Với danh hiệu Tân Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2019, trong thời gian tới, chị Trần Thụy Ngọc Trúc sẽ tiếp tục rèn luyện và hoàn thiện bản thân hơn, cùng WLIN Global nói chung và WLIN Charming nói riêng phát triển mạnh mẽ Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế và lan tỏa giá trị của WLIN đến gần hơn với cộng đồng.

 

NT3

 

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest