(Bstyle)-Theo thông tin từ ban tổ chức, Hoa hậu Hàn Quốc 2017, Seo Jea Won và hai Á hậu 1 Lee Han Na và Jung Dah Hye sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 12 để tham dự chương trình Quyền Năng Phái Đẹp (QNPĐ) 2017.

Viết bởi Tracy Lee
17-11-2017

Hoa hậu Hàn Quốc 2017 Seo Jea Won

Để nhận được sự đồng ý của ba người đẹp xứ Kim Chi đến giao lưu cùng các Nữ lãnh đạo Việt Nam là nhờ nỗ lực của Yakson Beauty – Đơn vị cố vấn sắc đẹp của chương trình QNPĐ 2017.

Đến Việt Nam lần này, Hoa hậu Hàn Quốc Seo Jea Won, hai Á hậu 1 Lee Han Na và Jung Dah Hye, sẽ có những chia sẻ thú vị cùng các nữ lãnh đạo chương trình Quyền Năng Phái Đẹp câu chuyện hoàn thiện bản thân, xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp để tỏa sáng, trở thành những người phụ nữ vừa tài năng, vừa xinh đẹp, và nhân ái. Đây cũng là những điều mà không phải chỉ những nữ lãnh đạo tham gia chương trình Quyền Năng Phái Đẹp, hay phụ nữ Á Đông phấn đấu, mà là một chuẩn mực chung mà bất kỳ phụ nữ hiện đại nào cũng muốn hướng đến.

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2017 Lee Han Na

Cả ba người đẹp Hàn Quốc tuy tuổi đời còn rất trẻ, nhưng đã gặt hái được những thành công nhất định. Hoa hậu Hàn Quốc Seo Jea Won hiện là người mẫu độc quyền của JOINUS; Á hậu Lee Han Na cũng đang đầu quân cho J.COSME và Á hậu Jung Dah Hee là người mẫu độc quyền của Amor De Helen. Ngoài ra, cả ba đều là Đại sứ truyền thông 2017 của Handon và ghi hình cho Đài truyền hình SBS.

Lần này, với vai trò là cố vấn sắc đẹp cho chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2017, Yakson Beauty đã mời những người đẹp vừa đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc đến Việt Nam. Yakson Beauty là thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Hàn Quốc với phương pháp vô cùng đặc biệt mang tên Golki. Chỉ sử dụng năng lượng của bàn tay và việc tác động vào xương, cơ, da – khách hàng sẽ có khuôn mặt và cơ thể đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa, đồng thời cải thiện lưu thông khí huyết để có một cơ thể khỏe mạnh và thần khí tinh anh.

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2017 Jung Dah Hye

Yakson Beauty hiện có 120 Viện trị liệu thẩm mỹ tại 8 quốc gia trên thế giới, gồm các thị trường vô cùng khó tính như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Philipines,...Tại Việt Nam, Yakson Beauty chính thức được thành lập vào tháng 5/2017 tại Hà Nội và đã nhanh chóng phát triển đến 6 cơ sở. Theo chia sẻ của bà Nguyễn Hoài Thu – Tổng Giám đốc Yakson Beauty Việt Nam, vào tháng 12/2017 Yakson Beauty sẽ mở tiếp 2 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự phát triển rất nhanh của Yakson Beauty tại thị trường Việt Nam cho thấy uy tín của một thương hiệu 40 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mọi người về khái niệm làm đẹp.

Đồng hành cùng chương trình QNPĐ 2017, Yakson Beauty nhận thấy sự tương đồng trong những giá trị mà chương trình mang lại cho các nữ lãnh đạo, đó là giúp nữ giới tự tin để đẹp tự nhiên, ngời khí chất. Khi phụ nữ tự tin và hạnh phúc, họ sẽ lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng và xã hội, đó cũng chính là những ý nghĩa nhân văn của QNPĐ mà WLIN cùng Yakson Beauty hướng đến.

Sau 2 lần tổ chức thành công, đêm vinh danh Chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp lần thứ 3 sẽ được diễn ra lúc 20h, ngày 10/12 tại Nhà Hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên VTV9 – ĐTH Việt Nam.

4

 

Sơn Hải

Theo ấn phẩm Phong Cách doanh Nhân

You may also like

Latest