(Bstyle)-Không những xinh đẹp, tài năng, Meghan Markle còn sỡ hữu nhiều thành tích đáng nể trong các lĩnh vực mà cô tham gia.

Viết bởi Vân Trúc
28-11-2017

meghan markle reuters andrew kelly 2Nữ diễn viên tiềm năng của Hollywood

Meghan Markle hiện là cái tên đang lên trong làng giải trí Hollywood, cô được nhắc đến nhiều nhất qua bộ phim hình sự Suits. Trong phim, Meghan Markle vào vai một cô gái mạnh mẽ với mong muốn trở thành một luật sư chuyên nghiệp. Với lối diễn xuất đầy cá tính, cùng những phân cảnh thể hiện vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ cùng bạn diễn, Meghan Markle đã mang đến sự thành công rực rỡ ngoài mong đợi cho bộ phim.

Niềm đam mê diễn xuất của Meghan Markle được định hình từ rất sớm khi cô theo chân cha mình là Thomas W. Markle – đạo diễn từng đoạt giải Grammy tới các phim trường.

Mang vẻ đẹp đa chủng tộc

The Tig also promoted Markle's "accessible" clothing brand, Meghan Markle Collection, launched with the Canadian retailer Reitmans. Every item is under $100 (£75).

Điều khiến Meghan Markle tự hào nhất chính là dòng máu đa chủng tộc của mình. Meghan Markle có mẹ là nữ diễn viên người Mỹ, còn cha cô lại có tổ tiên từ Hà Lan và Ireland. Nhưng đặc biệt hơn, bà Markle là người da đen còn ông Markle là người da trắng.

Nhà hoạt động xã hội

Nữ diễn viên Meghan Markle đã có bài phát biểu tại sự kiện của Liên hợp quốc.

Meghan Markle hiện là một nghệ sĩ danh tiếng với nhiều tổ chức xã hội trên thế giới. Nhờ sức ảnh hưởng trong vai trò là một diễn viên, Meghan đã sử dụng hình ảnh của mình để góp phần giải quyết các vấn đề trên thế giới, đặc biệt là những điều liên quan đến nhân quyền.

Chủ trang web lifestyle

Trang web The Tig của nữ diễn viên Meghan Markle.

Trang web The Tig của Meghan Markle chuyên viết về thời trang,làm đẹp, cách trang hoàng nhà cửa, bí quyết sống,… hay thậm chí là những mẩu bài đầy cảm xúc từ Meghan Markle.

Nhờ vào sự ra đời của trang web, cô gái 35 tuổi - Meghan đã gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng cùng với câu slogan -“Đây là The Tig, và đây mới là sự khởi đầu”.

Kiếm tiền nhờ tài lẻ của bản thân

Từ nhỏ Meghan Markle đã có thể kiếm được tiền nhờ vào khả năng viết thư pháp. Sáu năm rèn luyện tại trường đã mang đến cho Meghan những nét chữ bay bổng. Bằng tài năng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật này, cô đã được cộng tác và làm việc với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dolce & Gabbana.

Theo Ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest