“An cư lạc nghiệp”, đó là đích đến mà bất cứ ai trong chúng ta đều hướng tới. Căn hộ Canal Park mang đến cơ hội cho bạn tận hưởng giá trị cuộc sống bền vững, là nơi để bạn sống vui, sống tốt và làm việc hiệu quả để vững bước trong sự nghiệp.

Viết bởi Tracy Lee
05-06-2015


Với vị trí và giao thông thuận tiện, dự án nằm gần nút giao thông Quốc lộ 5 và đường vành đai 3, thuận tiện cho giao thông giữa Hà Nội đi các tỉnh thành phố lớn phía Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên…

Nằm trong khu đô thị mới Ha Noi Garden City với diện tích 31.6 héc ta, chung cư Canal Park là ý tưởng cho một phong cách sống mới gần gũi với thiên nhiên. Bao gồm hai khu nhà 11 tầng với 148 phòng, Canal Park được thiết kế theo phong cách hiện đại. Diện tích của các căn hộ được tính toán linh hoạt từ 86m2 đến 227m2 đối với loại căn hộ điển hình và căn hộ Duplex với tiêu chí đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi gia đình.

Để tiện lợi cho sinh hoạt của cư dân, phòng gym, bể bơi và phòng trò chơi được đặt ngay tại tầng 1 của tòa nhà. Ngoài ra, Canal Park còn cung cấp riêng cho người dân nơi đây những tiện ích khác như cửa hàng tiện ích và quán cà phê, tầng hầm với khu để xe thoáng rộng, tuyệt đối an toàn với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hệ thống camera an ninh cho mỗi căn hộ được kết nối trực tiếp với phòng bảo vệ. Những tiện ích dù là nhỏ nhất đều được quản lý cẩn thận nhằm đem đến cho khách hàng một cuộc sống an toàn và tràn đầy niềm vui.

Bể bơi ngoài trời với làn nước xanh trong được bố trí tại tầng 1 của Canal Park sẽ mang tới cho cư dân những niềm vui bên gia đình trong những ngày hè sắp tới. Phía trước chung cư Canal Park là một kênh đào xanh không chỉ giúp giảm tiếng ồn, điều hòa không khí mà còn tạo nên một không gian đẹp nơi đây.

Khi an cư tại Canal Park, bạn không những đã sở hữu một môi trường sống lý tưởng mà còn góp phần phát triển thể chất và trí tuệ cho con cái sau này. Chính vì vậy, Canal Park thật sự là một ngôi nhà mơ ước cho những gia đình trẻ năng động, hiện đại, là nơi luôn đem lại sự may mắn, thịnh vượng, phú quý, an lành và hạnh phúc.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest