(Bstyle)-Mở đầu cho năm 2018, tập đoàn điện tử Asanzo tiếp tục tấn công thị trường Smartphone Việt bằng hai dòng sản phẩm Asanzo S2, S3.

Viết bởi Tracy Lee
02-02-2018

Sáng ngày 30/01 tại khách sạn 5 sao Nikko SaiGon, đã diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới của tập đoàn điện tử Asanzo là hai dòng điện thoại thông minh S2 & S3 với 2 tính năng nổi bật là “pin lâu” và “selfie thật”. 

 

Ông Phạm Văn Tam công bố ra mắt 2 sản phẩm điện thoại thông minh mới dành cho phân khúc bình dân có giá dưới 2,5 triệu đồng

Buổi lễ cũng chính thức công bố ca sĩ Quang Hà là gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm này. Với vai trò mới này, Quang Hà đã đón nhận được nhiều sự ủng hộ của khách mời có mặt tại lễ ra mắt điện thoại Asanzo S2 & S3.

 

Ca sĩ Quang Hà là gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm Asanzo S2, S3

Cả hai sản phẩm này đều được tích hợp ứng dụng số hóa FPT Play và VTVGo nhằm nâng cao tiện ích cho người tiêu dùng, giúp Asanzo đáp ứng đầy đủ nhu cầu xem truyền hình và giải trí trên các thiết bị điện tử có kết nối internet của Asanzo.

Quang Hà chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi trở thành gương mặt đại diện cho điện thoại thông minh của Asanzo. Với kiểu dáng trẻ trung thanh lịch cùng tính năng sử dụng như S2 “Pin lâu” và “S3 “Selfie thật”.

 

Ca sĩ Quang Hà đã được ông chủ hãng điện tử Asanzo lựa chọn là gương mặt đại diện của hai dòng sản phẩm S2, S3

Qua việc mời Quang Hà làm đại diện hình ảnh, Asanzo mong muốn khẳng định định hướng đa dạng hóa sản phẩm và phong cách, đưa thương hiệu Asanzo đến gần hơn với người tiêu dùng một cách gần gũi và thân thiện.
Mặc dù là ông chủ của hãng điện tử Việt hướng đến thị trường phổ thông nhưng anh Phạm Văn Tam, chủ tịch Tập đoàn luôn xuất hiện lịch lãm, chỉn chu.

 

Với phong cách thân thiện, hòa đồng và mộc mạc, ông chủ Asanzo luôn được lòng khách hàng và đối tác.

Tại sự kiện, rất nhiều khách hàng, đối tác, bạn bè thân thiết đã đến chúc mừng và chung vui cho sự thành công của Tập đoàn và doanh nhân Phạm Văn Tam.

 

Diễn viên Lý Hùng là người bạn thân thiết của Tập đoàn và anh Tam

 

Anh Phạm Văn Tam và MC Tấn Tài

Đặc biệt, sự kiện có sự tham gia của Mrs International Global 2018 Victoria Hoàng Ny, người em thân thiết của ca sĩ Quang Hà, mới trở về sau vài ngày đăng quang Hoa Hậu.

Mrs International Global 2018 Victoria Hoàng Ny cũng có mặt tại sự kiện để chúc mừng cho "anh trai" Quang Hà

 

Mrs International Global 2018 Victoria Hoàng Ny sánh đôi cùng ông chủ Asanzo

Trong năm 2018, ông chủ hãng điện tử Việt sẽ đặt mục tiêu hoàn thành thêm hai nhà máy mới (1 nhà máy tại Long An - Miền Tây, và 1 tại Củ Chi - Miền Nam) để nâng lên công suất sản xuất nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng đặc biệt là khu vực phía Nam, vốn có sản lượng chiếm tỉ trọng lớn.

Sơn Trà

Theo ấn phẩm phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest