Tàu Seven Stars chỉ dành cho 30 hành khách và có giá vé từ khoảng 3.000 USD - 7.000 USD tùy hành trình kéo 2 - 4 ngày...

Viết bởi phuongthao
08-05-2018

 Không chỉ nổi tiếng với tàu "viên đạn" shinkansen, ở Nhật còn có loại tàu hạng sang với số lượng chỗ ngồi có hạn và hành khách phải tham gia bốc thăm để mua được vé.

1

Tàu Seven Stars chỉ có 14 phòng dành cho tối đa 30 hành khách và giá vé từ khoảng 3.000 USD - 7.000 USD tùy hành trình kéo 2 - 4 ngày. Nhà thiết kế Eiji Mitooka cho biết thiết kế và nội thất của con tàu là sự kết hợp giữa phong cách phương Đông và phương Tây.

2

TMitooka thiết kế mỗi cửa sổ của con tàu giống như một khung tranh để từ bên trong nhìn ra, hành khách có thể thấy bức tranh phong cảnh thiên nhiên. Con tàu đi xuyên hòn đảo Kyushu phía nam Nhật Bản. Trên hành trình, hành khách có một số điểm dừng để tham quan đền thờ và điểm du lịch địa phương.

3

Khu vực sảnh chung trên tàu Seven Stars

4

Nội thất trên tàu được làm đồng bộ từ các loại gỗ như gỗ tếch, gỗ hồ đào và gỗ thích.5

Trên tàu có nhiều đồ gốm và đồ gỗ trang trí do các nghệ nhân địa phương chế tác.

6

Một phòng ngủ với tông màu vàng sang trọng

7

Trong suốt hành trình, hành khách được phục vụ đồ ăn thượng hạng do các đầu bếp nổi tiếng chế biến.

8

Một trong những món ăn được phục vụ trong bát ngũ sắc.

9

Mitooka cho rằng ở một số khía cạnh, tàu Seven Stars còn xa xỉ hơn khách sạn. "Nếu xây khách sạn xa xỉ, chúng sẽ mãi nằm một chỗ và khung cảnh không thay đổi. Nhưng với tàu thì khung cảnh thay đổi - núi, sông và thậm chí cả thời tiết nếu bạn đi các hành trình dài ngày. Điều này giống như đang xem một bộ phim vậy. Đây là sự xa xỉ độc đáo", Mitooka nói với CNN.

10

Mitooka cho biết một trong những điểm quan trọng nhất trong thiết kế của tàu Seven Stars là ghế ngồi. "Những chiếc ghế thoải mái và chất lượng tốt nhất sẽ giúp hành khách thêm thỏa mãn", nhà thiết kế nổi tiếng nói.

11

Trên tàu các tấm vách được làm bằng gỗ theo kiểu Kumito - nghệ thuật chế tác gỗ, ghép hình nổi tiếng của người Nhật.

12

Khoang ăn với thiết kế sang trọng đậm chất Nhật.

13

Tàu Seven Stars chạy trên hành trình kéo dài 2 - 4 ngày...

14

...chạy qua những nơi có phong cảnh đẹp bậc nhất tại Nhật.

Theo CafeBiz.vn

You may also like

Latest