(Bstyle)-Triển lãm Du thuyền Monaco cho đến ngày nay vẫn là sự kiện chính trong ngành công nghiệp siêu du thuyền bất chấp sự cạnh tranh ngày càng lớn từ các địa điểm khác. Như thông báo từ ban tổ chức, hầu hết các tàu đều sẽ cập bến tại cảng Hercules trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Dưới đây là danh sách các siêu du thuyền lớn nhất theo thứ tự chiều dài giảm dần.

Viết bởi Vân Trúc
27-12-2017

 

1. Aquarius

aquarius copyright feadship 02 1920

Chiếc du thuyền Aquarius dài 92 mét (nằm trong dự án Touchdown) ra mắt bởi Feadship vào tháng 9 năm 2016. Siêu du thuyền có thiết kế ngoại thất bền bỉ cùng với những nguyên tố Feadship nguyên mẫu, như hình dáng cánh cung thông thường và cột buồm nghiêng về phía sau phía trên boong tàu. Mặt nghiêng này được hình thành từ những đường chạy vát được thiết kế bởi công ty thiết kế du thuyền độc quyền Sinot của Hà Lan, cũng là công ty chịu trách nhiệm thiết kế nội thất cùng với đội ngũ thiết kế hợp tác chặt chẽ với Feadship là De Voogt Naval Architects.

Aquarius

2. Areti

Areti

Thiết kế bởi Winch Design, Areti của Lurssen có tổng thể lớn với 1 buồng master và 8 buồng khách phụ. Các tính năng cao cấp bao gồm khu spa rộng rãi có phòng xông hơi khô, phòng tắm hammam, bể sục và bể ngâm nước nằm gần câu lạc bộ bãi biển của Areti.

3. Legend

Legend

Ra mắt tại Harlingen vào tháng 3 năm 2016, du thuyền Legend dài 77.4 mét với kiến trúc hải quân và thiết kế ngoại thất bởi công ty thiết kế du thuyền Diana, thiết kế nội thất bởi hai nhà thiết kế Thom Beerens và Jan Verkerk. Legend được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1974 bởi xưởng đóng tàu IHC Holland và chuyển đổi thành một chiếc tàu chở khách phá băng được phân loại động cơ 1B-Swedish / Finish tại Icon Yachts. Hơn nữa, đuôi tàu kéo dài thêm 3,6 m, trong khi phần trên con tàu đã được thiết kế lại hoàn toàn và cột buồm được làm mới lại. Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của siêu du thuyền này là nền tảng bơi của Legend và bể bơi / bể sục lớn. Ngoài ra, du thuyền còn có một chiếc tàu ngầm sang trọng để chủ nhân có thể tự do khám phá dưới nước. Các tính năng khác bao gồm phòng tập thể dục, rạp chiếu phim, phòng y tế, quầy bar và khu vực BBQ. Hiệu suất khôn ngoan của siêu du thuyền được cung cấp bởi động cơ Smit-Bolnes, cho phép du thuyền chạy với tốc độ lên đến 16 hải lý và tốc độ hành trình là 13 hải lý.

legend ship salon

4. Silver Fast

 

Siêu du thuyền Silver Fast có chiều dài 77m ra mắt bởi công ty Silver Yatchs vào năm 2015. Ngoại thất được thiết kế bởi Espen Oeino, đây là con tàu tiết kiệm nhiên liệu eco-fuel hiệu quả và tiên tiến nhất trong cuộc cách mạng của loạt sản phẩm Silver. Silver Fast là loại tàu du lịch tầm xa nhanh nhất - 4.500 hải lý với vận tốc 18 hải lý một giờ và 6.000 hải lý với vận tốc 14 hải lý một giờ với khả năng hoàn thành các đoạn đường dài ở mọi trạng thái biển. Hơn nữa, siêu du thuyền này đại diện cho du thuyền nhôm lớn nhất và nhanh nhất thế giới với động cơ đẩy thông thường về giới hạn độ dài và tỷ số truyền. Silver Fast có khả năng băng qua Đại Tây Dương với tốc độ hành trình khoảng 22 hải lý.

5. Cloud 9

CLOUD 9 MOTOR YACHT CHARTER 3

Được phân phối bởi nhà máy đóng tàu Ý CRN, một phần của Tập đoàn Ferretti, Cloud 9 đã thay thế cho chiếc du thuyền CMN cùng tên dài 61m trước đó và cùng thuộc sở hữu của một người. Thiết kế ngoại thất bởi Zuccon và Winch Design chịu trách nhiệm thiết kế nội thất, Cloud 9 có thể chứa đến 16 khách (12 khi thuê) trong một buồng master, một buồng VIP và 6 cabin cho khách được phục vụ bởi đội ngũ 22 người.

6. Project 783

Kết quả hình ảnh

 

Được thiết kế bởi phòng thiết kế Reymond Langton với nội thất hiện đại thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Mark Berryman, xây dựng bởi nhà máy đóng tàu Đức Nobiskrug, và được Imperial phân phối vào năm 2012 với vai trò là đại diện chủ sở hữu, Project 783 dài 73,5 mét là siêu du thuyền được Imperial rao bán độc quyền. Các tính năng nổi bật là câu lạc bộ bãi biển sang trọng, phòng tập thể dục trên boong Mặt Trời, rạp chiếu phim trong nhà được trang bị đầy đủ và rạp phim ngoài trời tương ứng. Tàu cung cấp chỗ ở cho 12 khách (du hành và ngủ) trong sáu cabin.

7. Martha Ann

Kết quả hình ảnh cho Martha Ann

Du thuyền Martha Ann dài 70,2 m được xây dựng cho Warren E Halle và là con tàu mới nhất trong số ba du thuyền do nhà thầu người Mỹ đến từ Lurssen ủy nhiệm. Được trang bị lại vào năm 2014, du thuyền được phân loại theo Lloyds và tuân thủ MCA. Với bố cục gồm 6 cabin, Martha Ann có thể chứa được 12 khách trong cabin lớn, một cabin VIP ở tầng trên cùng và bốn cabin đôi ở boong dưới. Trên quan điểm kỹ thuật, Martha Ann được trang bị động cơ Twin Caterpillar với dung tích 2.010 mã lực, cho tốc độ tối đa 15,5 hải lý và khoảng 6,000 hải lý với vận tốc 13 hải lý một giờ. Để đạt được sự thoải mái tối đa, du thuyền này được bán không trang bị bộ ổn định tốc độ.

8. Game Changer

Kết quả hình ảnh cho Game Changer yacht

Hãng đóng tàu Hà Lan Damen đã cho ra mắt Game Changer, tàu hỗ trợ du thuyền dài 70 mét với kho chứa máy bay trực thăng vào tháng 3 năm 2017. Chiếc tàu có một boong đỗ trực thăng được chứng nhận đầy đủ để chủ nhân có thể mang trực thăng lớn hơn trên các chuyến bay dài theo du thuyền mẹ của họ và hạ cánh an toàn trong cửa sổ tránh gió. Việc hạ trực thăng vào trong hang bảo vệ nó khỏi một số yếu tố, để tiếp nhiên liệu và sẵn sàng cất cánh mà không gây ra rắc rối, gián đoạn và tiếng ồn trên du thuyền mẹ.

9. Seasense

Kết quả hình ảnh cho Seasense

Benetti đã cho ra mắt du thuyền Seasense dài 67m, trước đây gọi là FB268, cho một chủ nhân có kinh nghiệm đã chọn thương hiệu Ý lần đầu tiên. Các đường bên ngoài của Seasense được thiết kế bởi nhà thiết kế người Hà Lan Cor D. Rover, trong khi kiến trúc hải quân được phát triển bởi các cơ sở kỹ thuật của nhà máy đóng tàu. Mặt khác, phong cách nội thất đương đại là kết quả của sự hợp tác giữa đội kiến trúc của Benetti và studio thiết kế AREA từ Los Angeles, ra mắt lần đầu trong thế giới siêu du thuyền. Bố cục bao gồm sáu phòng có thể chứa tối đa 12 khách.

10. Infinite Shades

Kết quả hình ảnh cho Infinite Shades

Du thuyền Infinite Shades dài 65.7m là một trong những chiếc du thuyền lớn nhất từng được cung cấp bởi Amels. Thiết kế nội thất của Andrew Winch cho phép bảy cabin trở nên rộng rãi và chừa không gian trên boong. Các tính năng bao gồm một sân đỗ trực thăng, quầy bar và bể bơi, nhà để xe, câu lạc bộ bãi biển và thang máy thủy tinh phục vụ bốn trong số năm boong tàu.

Theo Ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest