Hãng sản xuất du thuyền hàng đầu thế giới Azimut (Ý) đã trình làng mẫu du thuyền mới nhất Azimut 77S tại “Liên Hoan du thuyền Cannes 2014” đang diễn ra ở Pháp.

Viết bởi Tracy Lee
07-05-2015


Thiết kế và hoàn thiện tại trụ sở Azimut ở Avigliana (Ý), Azimut 77S là niềm tự hào của hãng. Đây là sản phẩm của những giải pháp sáng tạo trong thiết kế nội thất và thiết kế ánh sáng. Chiếc du thuyền thể thao được xây dựng dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển các dòng du thuyền cỡ lớn của nhà thiết kế nổi tiếng Stefano Righini. Tuy vậy, phần nội thất lại được đảm nhiệm bởi một thương hiệu khác, cũng tiếng tăm không kém, là Achille Salvagni Architetti.

Sức mạnh của du thuyền được tạo ra từ 3 động cơ VOLVO D13 – 900 mã lực (662 kW) cùng với ba bộ truyền động IPS cao cấp, cho phép du thuyền này có thể dễ dàng đạt vận tốc tối đa lên đến 36 hải lý/giờ. Cùng với nó là khả năng lướt êm trên những con sóng lớn với vận tốc trung bình 32 hải lý/giờ.

Mẫu du thuyền này tối đa hóa không gian sử dụng với nội thất sang trọng bằng gỗ và da thủ công. Cùng với đó là các trang thiết bị đầy đủ, gồm giường ngủ, nhà tắm, bàn ghế, bếp….

Phòng ngủ trên du thuyền trang bị tiện nghi như khách sạn cao cấp

Phòng khách có sức chứa hơn 10 người, đủ tổ chức những buổi tiệc rượu

Nhà vệ sinh đẹp hiện đại

Nếu chán ngồi trong phòng kín, chủ nhân của chiếc du thuyền sang trọng này có thể bước ra ngoài vừa ngắm hoàng hôn, vừa dùng bữa tối.

 

Theo Thái Tuấn
Luxurydaily.vn

You may also like

Latest