Gìn giữ sắc đẹp và nét trẻ trung là hành trình mỗi người phụ nữ đều theo đuổi trong suốt cuộc đời mình. Ngày nay, sự phát triển của khoa học công nghệ đã tạo ra hàng loạt công nghệ đột phá trong lĩnh vực trẻ hóa da, nâng cơ và làm săn da, giúp phụ nữ duy trì nhan sắc và vẻ tươi trẻ vượt qua sự khắc nghiệt của thời gian.Với mỗi tình trạng da khác nhau, bác sỹ sẽ trực tiếp tư vấn và đưa ra pháp đồ điều trị cùng phương pháp nâng cơ, săn chắc da  phù hợp.

Viết bởi Nam Huong Corp
16-10-2014

Đến với Thanh Hằng Beauty medi, bạn sẽ được tư vấn về các phương pháp tái tạo và hồi phụ độ tươi trẻ cho làn da như sau:

Nâng cơ chống chảy xệ bằng năng lượng sóng siêu âm hội tụ Ul therapy

Là công nghệ tái tạo da, thon gọn hàm, nâng cơ mặt mà không cần phẫu thuật, và chỉ một lần điều trị duy nhất, Ultherapy là công nghệ đầu tiên sử dụng năng lượng của sóng siêu tập trung vi điểm, có hiệu quả nâng cơ và làm săn chắc mô dưới da.

Nâng cơ và săn chắc da bằng công nghệ Thermage

Thermage là một trong những công nghệ hàng đầu trong căng da mặt chỉ 1 lần mà không cần phẫu thuật, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da. Nhờ công nghệ sóng cao tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF đi sâu tác động trực tiếp vào cả ba lớp biểu bì, hạ bì và mô, nhiệt sinh ra sẽ làm cấu trúc collagen biến đổi và co lại, kích thích sản sinh collagen mang lại cho bạn một làn da mịn màng, săn chắc ngay sau lần trị liệu đầu tiên. Luôn cập nhật công nghệ làm đẹp mới nhất, điều khác biệt củaThanh Hằng Beauty Medi là ở tay nghề của những bác sỹ; duy nhất tại Thanh Hằng Beauty Medi, quý khách sẽ được các tiến sỹ, bác sỹ hàng đầu tại Mỹ, Hàn Quốc trực tiếp điều trị.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà là một trong những khách hàng thân thiết tại Thanh Hằng Beauty Medi. Khi đến spa, Qua quá trình kiểm tra da, tiến sỹ Reza Torchizy đã đưa ra pháp đồ điều trị Thermage cho ca sỹ Hồ Ngọc Hà và cô rất hài lòng khi cho biết : "Với Hà, việc gìn giữ sắc đẹp còn quan trọng hơn cả việc làm đẹp. Sau khi sử dụng dịch vụ tại Thanh Hằng Beauty Medi, Hà hoàn toàn tự tin với khuôn mặt không make up của mình. Đây là câu trả lời rõ ràng nhất về hiệu quả làm đẹp vô cùng tự nhiên của Thanh Hằng Beauty Medi. Thanh Hằng Beauty Medi là địa chỉ làm đẹp đạt tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng được tất cả tiêu chuẩn quốc tế như máy móc, thiết bị, bác sỹ, y tá… như các trung tâm làm đẹp lớn trên thế giới. Hà nghĩ quan trọng nhất trong làm đẹp là chọn một địa chỉ tin cậy, nơi mà bác sỹ hiểu mình muốn gì, cần gì về sắc đẹp."

thanh hang beauty 1

Hồ Ngọc Hà điều trị Thermage

Và Thanh Hằng Beauty Medi là địa chỉ đáp ứng được tất cả những điều này. Điều thuyết phục Hà nhất ở Thanh Hằng Beauty Medi chính là bà chủ xinh đẹp của Thanh Hằng Beauty Medi, chị Thanh Hằng. Khi người chủ biết cách chăm sóc sắc đẹp cho bản thân thì cũng sẽ biết cách chăm sóc cho khách hàng."

Hồ Ngọc Hà và bác sỹ Torchizy

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân
NXB Thanh Niên

 

 

 

 

You may also like

Latest