(Bstyle)-Vừa qua, Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) đã chính thức công bố trao tài trợ năm thứ 6 cho chương trình Casa Herbalife Đồng Tâm thuộc tỉnh Bình Định.

Viết bởi Nam Huong Corp
20-10-2018

 

Theo đó, HNF sẽ tài trợ 616.579.127 đồng cho Casa Herbalife Đồng Tâm, nơi đang nuôi dưỡng hơn 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để các em tiếp tục có nguồn dinh dưỡng tốt, đạt tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh thực phẩm.

Casa Herbalife 1

Ông Phạm Tường Huy (bên phải) - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam trao tặng bảng tượng trưng giá trị tài trợ của chương trình Casa Herbalife cho ông Huỳnh Ngọc Anh - Giám đốc Trung tâm BTXH Đồng Tâm (Bình Định).

“Mỗi khi chúng tôi trở lại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm, chúng tôi luôn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi các em có nhiều thay đổi tích cực, được thể hiện qua những nụ cười và sự tự tin của các em”, ông Phạm Tường Huy- Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam phát biểu tại Lễ trao tài trợ. “Thông qua Chương trình Casa Herbalife, chúng tôi rất tự hào được tiếp tục đóng góp để duy trì những ngôi nhà yêu thương như thế này cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến TTBTXH Đồng Tâm vì đã luôn phối hợp chặt chẽ với chúng tôi để mang đến cho các em nhỏ tại đây một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn trong nhiều năm qua và trong nhiều năm sắp tới”.

Casa Herbalife 2

Ông Phạm Tường Huy cùng các thành viên của Herbalife, Ban quản lý trung tâm, các Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các em họ sinh của trung tâm.

Tri ân sự đóng góp của HNF dành cho trung tâm, ông Huỳnh Ngọc Anh - Giám đốc Trung tâm BTXH Đồng Tâm chia sẻ: “Đây là năm thứ sáu liên tiếp Đồng Tâm được nhận quỹ hỗ trợ từ HNF. Chúng tôi vô cùng cảm ơn về sự hỗ trợ lâu dài của Quỹ HNF vì nhờ có sự trợ giúp này mà các trẻ em ở đây mới có được cuộc sống như ngày hôm nay. Chương trình không chỉ đem lại sự hỗ trợ về tài chính để đảm bảo dinh dưỡng cho các em mà còn mang đến cho các em một mái nhà đầy yêu thương. Nhờ những trái tim nhân hậu của các nhà hảo tâm từ Chương trình Herbalife Casa, các em được khôn lớn, và trở nên tự tin hơn, hạnh phúc hơn theo từng ngày”.

Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF) là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bằng cách giúp đỡ các tổ chức từ thiện cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ. Ngoài ra, HNF thường xuyên hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ đối với thiên tai trên toàn thế giới.

Năm 2005, HNF tự hào giới thiệu chương trình Casa Herbalife nhằm mang lại những bữa ăn giàu dưỡng chất thông qua chương trình hợp tác với các tổ chức từ thiện nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến nay, HNF thực hiện hơn 130 chương trình Casa Herbalife tại hơn 50 quốc gia và giúp đỡ hàng chục ngàn trẻ em mỗi ngày. HNF được hỗ trợ bởi các Thành viên Độc lập Herbalife, gia đình, bạn bè của họ và các nhân viên Herbalife.

Để tìm hiểu thêm về HNF và chương trình Casa Herbalife ở khu vực của bạn, xin vui lòng truy cập trang web HerbalifeFamilyFoundation.org.

Sơn Hà

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest