(Bstyle)-Thực hiện những cam kết hỗ trợ cộng đồng, các thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam đã phối hợp cùng Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP.HCM tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện vào ngày 24/11 vừa qua.

Viết bởi Nam Huong Corp
04-12-2018

Chương trình diễn ra tại văn phòng của Herbalife Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của các thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam.

Hinh anh 1

Hinh anh 2

Các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện.

Ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi tiếp tục tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện sau khi triển khai chương trình thành công vào đầu năm nay. Chúng tôi rất phấn khởi khi chương trình lần này tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam, những người không chỉ đăng ký tham gia chương trình mà còn vận động thêm những người khác cùng tham gia. Tôi biết rằng rất nhiều người trong cộng đồng đang cần được hỗ trợ và Herbalife Việt Nam rất tự hào được cùng tham gia hoạt động hiến máu cứu người đầy tính nhân văn này.”

Hinh anh 3

Theo thống kê trong năm 2016 cả nước tiếp nhận gần 1.2 triệu đơn vị máu, đáp ứng chỉ khoảng 70 phần trăm nhu cầu máu cho cấp cứu và chữa trị bệnh trên toàn quốc. Vì vậy, hoạt động hiến máu tình nguyện luôn được cơ quan đoàn thể và toàn xã hội quan tâm. Trong năm 2018, dự kiến cả nước cần hơn 25.000 đơn vị máu trong dịp Tết Nguyên Đán để phục vụ công tác điều trị và dự trữ tại các bệnh viện.

Hoàng Châu
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest