(Bstyle)-Giảm thính lực là một dấu hiệu quan trọng ảnh hưởng đến khả năng nghe, hình thành và phát triển ngôn ngữ ở trẻ em và ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp xã hội ở người lớn. Đa số các trường hợp giảm thính lực được can thiệp bằng máy trợ thính. Tuy nhiên, một số trường hợp bệnh nhân bị giảm thính lực mức độ nặng, sâu hoặc không dung nạp được máy trợ thính do các bệnh lý viêm tai giữa, chảy dịch ống tai,… thì sử dụng máy trợ thính sẽ không hiệu quả.

Viết bởi Tracy Lee
01-04-2016

Phòng cấy ghép hiện đại tại bệnh viện Quốc tế City

Sự tiến bộ của y học trong thời gian gần đây, các phương pháp cấy ghép thính giác đã và đang được áp dụng rộng rãi nhằm phục hồi thính giác cho những bệnh nhân bị giảm thính lực và sử dụng máy trợ thính không hiệu quả.

Tại Bệnh viện Quốc tế City, với sự hợp tác với công ty cấy ghép thính giác Medel_Hearlife (Áo), chúng tôi đã thành lập đơn vị cấy ghép thính giác CIH- Medel_Hearlife và trong năm vừa qua chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cấy ốc tai điện tử, cấy ghép đường xương cho các bệnh nhân bị giảm thính lực.

Với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại như đơn vị thính học được trang bị đầy đủ các máy đo thính lực như thính lực đồ, nhĩ lượng đồ, phản xạ cơ bàn đạp, đo điện thính giác thân não (ABR, ASSR), đội ngũ bác sỹ tai mũi họng, nhà thính học, chuyên gia huấn luyện ngôn ngữ, và hệ thống phòng mổ, kính hiển vi phẫu thuật hiện đại cũng như đội ngũ bác sỹ gây mê hồi sức chuyên sâu, chúng tôi có thể thực hiện các phương pháp tầm soát, chẩn đoán và can thiệp phẫu thuật như sau:
- Tầm soát, chẩn đoán và can thiệp sớm cho trẻ em bị giảm thính lực trước 6 tháng tuổi.
- Phẫu thuật cấy ốc tai điện tử cho trẻ em từ 12 tháng tuổi.
- Cấy ghép đường xương cho những bệnh nhân bị điếc sâu 1 tai hoặc các trường hợp dị dạng vành tai, ống tai.
- Cấy ghép tai giữa cho những bệnh nhân không dung nạp được máy trợ thính.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Bệnh viện Quốc tế City 
Số 3 đường 17A, phường Bình Trị Đông B, khu Tên lửa, quận Bình Tân.
Điện thoại: (848) 6280 3333, ext 8166

 

Theo BS. Lê Tự Thành Nhân, Trưởng Khoa Tai - Mũi - Họng, Bệnh viện Quốc tế City

ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest