(Bstyle)-Giải golf Swing for Vietnam đã khép lại thành công trên sân golf Long Thành ngày 17/4 vừa qua với điểm nhấn vô cùng đặc biệt tại buổi tiệc tối là màn đấu giá từ thiện đầy ý nghĩa hướng về các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ chủ quyền biển đảo của Việt Nam.

Viết bởi Tracy Lee
24-04-2015

Toàn bộ số tiền từ thiện 235 triệu đồng được BTC quyên góp cho quỹ “Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông”.


Trong không khí hân hoan rộn ràng kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước, những ký ức hào hùng năm xưa như sống lại trong lòng mỗi người dân Việt. Xuất phát từ tình cảm đó, giải golf “Swing for Việt Nam” kết hợp với vòng đấu loại bảng Mercedes Trophy Qualifier 2015 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo gần 140 golfer tham gia thi đấu và giành những phần quà hấp dẫn và giá trị từ Ban tổ chức.


Qua 5 giờ thi đấu, với kết quả gross 70, tay golf Hoàng Ngọc Quý đã giành chiếc cúp danh giá nhất tại giải với giải thưởng trị giá hơn 100 triệu đồng gồm một cặp vé máy bay quốc tế hạng doanh nhân của Vietnam Airlines, một kỳ nghỉ lãng mạn dành cho 2 người tại một trong những khu villa resort đẹp nhất Việt Nam - Fusion Nha Trang, một chai vodka đặc biệt của hãng Beluga và một chai vang thương hiệu nổi tiếng Ryder Cup.

Điểm nhấn vô cùng đặc biệt tại buổi tiệc tối là màn đấu giá từ thiện đầy ý nghĩa hướng về các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Vật phẩm đấu giá là bức tranh sơn dầu hoa sen của họa sỹ nổi tiếng Đặng Phương Việt và sản phẩm cặp Kỳ Lân nghệ thuật giá trị của gốm sứ Minh Long I gửi tặng chương trình. Doanh nhân hào hiệp luôn đi đầu trong phong trào từ thiện, Anh hùng Lao động, doanh nhân Lê Văn Kiểm – chủ tịch HĐQT sân golf Long Thành đã đóng góp 100 triệu đồng tiền mặt và cũng chính ông trở thành chủ nhân của cặp kỳ lân gốm sứ Minh Long I với số tiền đấu giá là 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, bức tranh sơn dầu Hoa Sen tuyệt đẹp đã thuộc về tay golf Hà Duy Hưng với màn đấu giá lên tới 65 triệu đồng. Tạp chí Golf Việt Nam ủng hộ 20 triệu đồng.


Khép lại màn đấu giá, BTC đã thu được số tiền lên tới 235 triệu đồng. Số tiền này đã được BTC trao trực tiếp cho đại diện Quỹ “Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông” do Báo Tuổi trẻ phát động. Tạp chí golf Việt Nam sẽ phối hợp với báo Tuổi trẻ trao tận tay số tiền này tới những đơn vị hải đảo và gia đình chiến sỹ biển đảo có hoàn cảnh khó khăn, thông tin sẽ được đăng tải cụ thể trên các phương tiện truyền thông của hai cơ quan báo. "

Lemi

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest