Mừng sinh nhật Tạp chí Golf Ngày Nay tròn 9 tuổi, đánh dấu cột mốc 100 số tạp chí phục vụ độc giả trên cả nước, Hội Gôn Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Golf Association – SGGA) – đơn vị chủ quản của Tạp chí Golf Ngày Nay phối hợp cùng Công ty CP Truyền Thông Ngày Nay (Today Communication – T’com) tổ chức giải gôn “SGGA-Golf Ngày Nay Tournament 2017” tại sân Vietnam Golf & Country Club vào ngày 30/11 vừa qua.

Viết bởi Tracy Lee
04-12-2017

Lãnh đạo SGGA và đại diện nhà tài trợ cắt bánh chúc mừng giải đấu thành công.

Trên chặng đường phát triển, Golf Ngày Nay đã dần khẳng định vị thế là tạp chí chuyên về gôn hàng đầu tại Việt Nam. SGGA-Golf Ngày Nay Tournament 2017 chính là dịp để Tạp chí Golf Ngày Nay gửi lời tri ân đến các đối tác, cộng sự, bạn bè thân hữu cũng như các độc giả luôn đồng hành cùng tạp chí trong suốt thời gian qua; cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã gặt hái được và hướng đến những mục tiêu mới, vì sự phát triển chung của bộ môn gôn ở Việt Nam.

Không theo thể thức đấu gậy cá nhân tính điểm chấp (handicap) qua 18 lỗ gôn thường thấy ở các giải phong trào, SGGA-Golf Ngày Nay Tournament 2017 có thể thức đấu gậy đồng đội, theo loại hình four-ball.

Trao giải bảng A

Về đăng kí và xếp nhóm, các gôn thủ chọn người đánh cặp để lập thành một đội, đăng kí với Ban tổ chức hoặc sẽ được xếp cặp ngẫu nhiên. Handicap (HDC) của đội sẽ được xác định theo HDC của người thấp hơn. Chẳng hạn như một người có HDC 5, người còn lại có HDC 7, như vậy, HDC của đội sẽ là 5. Căn cứ vào đó, các đội sẽ được phân bổ vào bảng A (HDC00-09), B (HDC10-19), C (HDC20-28) dành cho Nam, bảng Nữ (HDC00-36) và Callaway (HDC hơn 28 hoặc không xác định).

Trao giải bảng B

Ở loại hình four-ball ở SGGA-Golf Ngày Nay Tournament 2017, dù là nội dung đồng đội nhưng các gôn thủ sẽ đánh bóng riêng và điểm số cá nhân tốt nhất do gôn thủ thành viên ghi được tại một lỗ gôn sẽ là điểm số của đội tại lỗ gôn đó. Các đội sẽ tranh tài với nhau theo thể thức đấu gậy qua 18 lỗ.

Ông Phan Trung Hoài, Tổng biên tập Tạp chí Golf Ngày Nay kiêm Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Thể thức thi đấu four-ball tại giải SGGA-Golf Ngày Nay Tournament 2017 là sáng kiến của Ban Tổ chức nhằm mang lại phương thức tranh tài mới mẻ hơn, thú vị hơn cho các gôn thủ. Chúng tôi tin các gôn thủ có những đường gôn đầy hứng khởi trong không khí thân tình nhưng không kém phần quyết liệt ở thể thức thi đấu này”.

Trao giải Best Gross

Sau vòng đấu 18 lỗ với sự góp mặt của gần 160 gôn thủ, giải gôn “SGGA-Golf Ngày Nay Tournament 2017” đã khép lại với danh hiệu Best Gross (vô địch chung cuộc toàn giải) thuộc về đôi gôn thủ Nguyễn Văn Thống - Đỗ Duy Hiền.

Tiệc tối và lễ trao giải được tổ chức cùng ngày tại nhà hàng thuộc Club house của Vietnam Golf & Country Club.

Hoài Sơn

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest