Kế hoạch đưa 5 siêu sao cập bến Bernabeu mà Real Madrid xây dựng đã phải phá sản khi Ronaldo sử dụng tới “quyền lực đen” để ngăn cản.

Viết bởi Vân Trúc
29-12-2017

 

Tại La Liga, Real Madrid đang có quãng thời gian đáng quên khi liên tục nhận những kết quả đáng thất vọng. Thậm chí, họ đã để đội đầu bảng Barcelona bỏ xa tới 14 điểm và thậm chí xếp dưới cả Atletico Madrid và Valencia.

Nguyên nhân chính dẫn đến kết quả tệ hại hiện tại chính là phong độ giảm sút của Ronaldo – Ngôi sao số 1 tại Bernabeu. Chính vì vậy, BLĐ Real đang tìm cách để tăng cường sức mạnh cho “Kền kền trắng” bằng việc liên hệ với bộ 3 ngôi sao Eden Hazard, Neymar và Harry Kane.

Đương nhiên, nếu 3 ngôi sao này chuyển tới Real, vị thế của CR7 tại Bernabeu sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Chính vì vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha đã quyết định sử dụng tới sức ảnh hưởng của mình trong phòng thay đồ nhằm ngăn cản Real kích hoạt bom tấn.

Theo tờ Diario Gol cho hay, Ronaldo đang sử dụng “quyền lực đen” của mình để khiến Real Madrid gặp khó khăn trong việc tiếp cận 3 ngôi sao kể trên. Tờ báo này cũng cho biết, ngay cả khi được Real chiêu mộ thì những ngôi sao này sẽ không được chào đón trong phòng thay đồ của “Kền kền trắng”.

Bên cạnh 3 mục tiêu chính đã kể ở trên thì Ronaldo cũng không muốn Real chiêu mộ 2 ngôi sao khác là Ibrahimovic của M.U và Arturo Vidal của Bayern Munich. Lý do khá dễ hiểu là cả 2 ngôi sao này đều sở hữu cá tính mạnh mẽ và chắc chắn sẽ không chịu hy sinh để phục vụ cho sự tỏa sáng của CR7.

(Kim Quy - Theo Sohuutritue)

Theo sohuutritue.net.vn

You may also like

Latest