(Bstyle)-Tham gia đấu trường Asian Para Games 2018, đoàn Việt Nam gồm 54 vận động viên và 26 huấn luyện viên sẽ được chăm sóc dinh dưỡng toàn diện bởi Herbalife – nhà cung cấp dinh dưỡng cho các vận động viên thể thao hàng đầu thế giới.

Viết bởi Nam Huong Corp
12-10-2018

Asian Para Games 2018 được diễn ra từ ngày 6 tháng 10 đến 13 tháng 10 tại Jakarta, Indonesia. Với 8 môn thi đấu bao gồm: Bắn cung, Điền kinh Para, Cầu lông, Boccia, Cờ vua, Đua xe đạp, Bóng Goal, Võ Judo, Bóng cỏ, Cử tạ, Bơi lội, Bắn sung, Bowling, Bóng bàn, Bóng chuyền, Bóng rổ, Đấu kiếm và Quần vợt, Đại hội Thể thao này, có khoảng 4.000 vận động viên đến từ 43 quốc gia sẽ tranh tài với tổng 581 huy chương.

Đoàn vận động viên Việt Nam sẽ tham gia thi đấu ở 7 môn thể thao. Tại Lễ xuất quân diễn ra vào ngày 28/9, Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao nhiệm vụ, chỉ đạo đồng thời truyền cảm hứng mạnh mẽ thúc đẩy tinh thần thi đấu đến Đoàn Thể thao NKT Việt Nam trước giờ lên đường tham dự Asian Para Games 2018. Ngoài ra, buổi lễ còn có chương trình nghệ thuật đặc sắc với phần biểu diễn thể thao của các vận động viên ưu tú và các nghệ sĩ nhằm cổ vũ tinh thần cho Đoàn thể thao NKT Việt Nam tại Đại hội sắp tới.

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife cho VPC, đại diện của Herbalife sẽ có mặt tại Asian Para Games 2018 để tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ sản phẩm cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu trong suốt sự kiện này. Ngoài ra, Herbalife Việt Nam cũng sẽ trao giải thưởng cho 10 vận động viên Việt Nam đầu tiên giành huy chương tại Asian Para Games 2018.


Ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam đông viên Võ Thanh Tùng (VĐV bơi lội được Herbalife tài trợ dinh dưỡng dài hạn) trong buổi lễ xuất quân. Với phong độ ổn định, Võ Thanh Tùng đã xuất sắc giành HCV, đồng thời phá kỷ lục ở nội dung 50m bơi ngửa nam vào ngày 8/10.

“Chúng tôi rất ấn tượng với sự chuẩn bị chu đáo từ rất sớm của VPC, các huấn luyện viên cũng như các vận động viên trước thềm Đại hội Thể thao này. Chúng tôi cũng rất phấn khởi vì những đóng góp của chúng tôi cho thể thao Việt Nam nói chung và thể thao Người Khuyết Tật nói riêng được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, VPC, các huấn luyện viên, vận động viên và cộng đồng đánh giá cao và trân trọng. Chúng tôi tin tưởng rằng các vận động viên sẽ thể hiện tốt nhất khả năng của mình và sẽ đạt được những kết quả xuất sắc nhất tại Đại hội Thể thao Asian Para Games 2018”, ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam phát biểu.

Đoàn thể thao Việt Nam sẽ tranh tài với 4.000 vận động viên đến từ 43 quốc gia và vùng lãnh thổ Châu Á với 18 môn thể thao. “Trước khi bước vào đấu trường Asian Para Games 2018, các vận động viên Việt Nam đã được huấn luyện tốt về thể lực và chiến thuật thi đấu, cũng như nhận được sự động viên và hỗ trợ to lớn từ Chính phủ, các cơ quan ban ngành và sự hỗ trợ dinh dưỡng tuyệt vời từ Herbalife Nutrition. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo này, đoàn thể thao NKT Việt Nam đã hoàn toàn sẵn sàng cho đấu trường thể thao này. Tôi tin rằng một lần nữa các vận động viên của chúng ta sẽ khiến chúng ta tự hào tại Asian Para Games 2018 dù đây không phải là một đấu trường dễ dàng”, ông Vũ Thế Phiệt, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp Hội Paralympic Việt Nam phát biểu.

Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng toàn diện cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu tham dự Asian Para Games 2018. Các sản phẩm này bao gồm Herbalife24 - dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho vận động, cùng với các sản phẩm như Bột Protein (Personalized Protein Powder), trà N-R-G, Herbalifeline, Hỗn hợp Vitamin (Formula 2 Multivitamin) và Lô hội Thảo mộc Cô đặc (Herbal Aloe Concentrate).

Herbalife Nutrition là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Herbalife toàn cầu cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, cung cấp năng lượng và hỗ trợ cho vận động thông qua mạng lưới các Thành Viên Herbalife Độc lập trên 90 quốc gia. Thực hiện các cam kết về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Herbalife hỗ trợ Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) và chương trình Casa Herbalife nhằm cải thiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ. Herbalife cũng tài trợ cho hơn 190 vận động viên, đội tuyển và sự kiện đẳng cấp quốc tế trên khắp toàn cầu, trong đó có danh thủ Cristiano Ronaldo, câu lạc bộ LA Galaxy và nhiều nhà vô địch trong các bộ môn thể thao khác.

Công ty Herbalife hiện có hơn 8.000 nhân viên trên toàn cầu, và cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE: HLF) với doanh thu thuần đạt 4,4 tỷ đô la năm 2017.

 Hải Triều

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest