(Bstyle)-Nhà Sản Xuất và Phát Triển Giày Dép, Quần Áo Thể Thao Chuyên Dụng hàng đầu thế giới Under Armour vừa chính thức ra mắt cửa hàng nhượng quyền đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12/9 tại Tầng 2, Parkson Hùng Vương, 126 Hùng Vương, Quận 5, Tp. HCM.

Viết bởi Tracy Lee
14-09-2015

Được mệnh danh là thương hiệu thể thao chuyên dụng có nhiều đổi mới nhất thế giới, Under Armour gây ấn tượng bởi ba điều: sản phẩm thể thao sáng tạo, là thương hiệu được nhiều vận động viên tầm cỡ chọn lựa để tập luyện và có quy mô trên khắp thế giới. Được biết, Under Armour đã đánh bại adidas về mặt doanh số trong tám tháng đầu năm 2014.

Có mặt tại Việt Nam lần này, thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ sẽ mang đến sự đa dạng về trang phục thể thao cho cả nam lẫn nữ, bao gồm những công nghệ tiên tiến UA như: HeatGear Sonic™, HeatGea™, Flyweight, UA Tech™ và dòng sản phẩm tập luyện ôm sát cơ thể. Dòng sản phẩm dành cho nữ bao gồm: đồ tập luyện, chạy bộ, dòng hàng UA studio, UA StudioLux™ đặc biệt giành cho yoga và áo Armour Bra™ . Sản phẩm giành cho nam giới: đồ tập luyện, đồ hỗ trợ chơi thể thao baselayers, đồ tập kết hợp, đồ chạy bộ và giày dép thể thao. Ngoài ra, người chơi golf có thể trông chờ vào các bộ sưu tập thời trang Xuân/Hạ 2016 độc quyền của Under Armour, hoặc thông qua một số nhà bán lẻ chuyên về golf được uỷ quyền. Với công nghệ coldblack® của thương hiệu có khả năng bảo vệ da bằng cách phản chiếu lại tia hồng ngoại để giữ cho các vận động viên luôn cảm thấy mát dưới trời nắng.

Đại diện cho Triple Private Limited - Nhà Phân Phối Độc Quyền thương hiệu Under Armour khu vực Đông Nam Á, ông Michael Binger chia sẻ: "Thế lực của Under Armour ở Mỹ đã khẳng định nền tảng vững chắc cho bước mở rộng thành công vào các thị trường lớn trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu về những đổi mới hàng đầu và tinh thần thương hiệu đến các vận động viên ở đây và cả khu vực Đông Nam Á."

Tại thị trường Đông Nam Á, ngoài Việt Nam Under Armour hiện đã có mặt tại các quốc gia như Singapore, Philippines, Malaysia và Indonesia.

Lemi

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest