(Bstyle)-Sau 2 ngày thi đấu, Andrew Hùng Phạm đạt thành tích chung cuộc 149 gậy (76 và 73), tốt hơn 2 gậy so với á quân Trịnh Văn Thọ.

Viết bởi Tracy Lee
20-04-2016

Sau 2 ngày (15-16/4) diễn ra tại sân Vietnam Golf & Country Club (quận 9, Tp. HCM), Giải gôn Thành phố Hồ Chí Minh Mở rộng lần thứ 2 – năm 2016 tranh Cúp VinaPhone 088 kết thúc với chức vô địch thuộc về gôn thủ Andrew Hùng Phạm.

Anh giành chiến thắng với thành tích chung cuộc là 149 gậy, cách biệt 2 gậy so với đối thủ về nhì là Trịnh Văn Thọ.

Phần thưởng dành cho nhà vô địch là huy chương Vàng, bằng khen của Sở Văn hóa và Thể dục Thể thao Tp.HCM; Cúp luân lưu có khắc tên; Cúp sở hữu riêng do công ty Gốm sứ Minh Long thiết kế và chế tác trị giá 250 triệu đồng và áo khoác Green Jacket danh giá như giải Masters lừng danh thế giới.

Ngoài chức vô địch, Ban tổ chức còn trao cúp nhất, nhì, ba ở các bảng Chuyên nghiệp, Albatross, Eagle, Birdie, Par, Diamond và Ruby, cùng với 6 giải kỹ thuật.
Lễ trao giải và tiệc tối đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp tại Trung tâm Hội nghị GEM Center với rất nhiều phần thưởng và phần quà giá trị.

Tại gala trao giải, ông Lương Mạnh Hoàng - Chủ tịch VNPT VinaPhone đánh giá tinh thần thi đấu hết mình, chuyên nghiệp của các các golf thủ đã làm nên thành công của giải đấu.

"Tôi hy vọng VinaPhone 088 nói riêng và VNPT VinaPhone nói chung sẽ tiếp tục được đồng hành, sát cánh cùng những giải đấu trong tương lai, để môn thể thao golf Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh, ghi danh nhiều hơn với những thứ hạng cao ở các giải đấu trên trường quốc tế", ông Hoàng chia sẻ.

Ông Lương Mạnh Hoàng - Chủ tịch VNPT VinaPhone trao cúp cho nhà tân vô địch.

Giải gôn Thành phố Hồ Chí Minh Mở rộng do Hội Gôn Thành phố Hồ Chí Minh (SGGA) phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, thuộc hệ thống thi đấu thể thao chính thức của Thành phố và là một trong những giải gôn lớn nhất hàng năm của SGGA.

Hoài Lê

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest