BSIN Life Style đã có một phần ra mắt trang trọng trước những thành viên của hai mạng lưới BSIN và WLIN tại sự kiện “BSIN & WLIN Business Festival” vào ngày 28 và 29 tháng 8 năm 2018 vừa qua tại Laguna Lăng Cô.

Viết bởi phuongthao
03-09-2018

 

Business Style International Networking gọi tắt là BSIN là mạng lưới dành cho các nam doanh nhân trong nước và quốc tế nhằm mở rộng cơ hội giao lưu học hỏi và kết nối giao thương trên toàn cầu.

Mạng lưới do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Chuyên gia tư vấn chiến lược, thương hiệu và nhân hiệu sáng lập và điều hành đã thu hút sự quan tâm và tham gia của cộng đồng nam doanh nhân trong nước và quốc tế.

 

CW3A2206

CW3A0041

Ông Ngô Văn Hỷ - BSIN Partner tại Đà Nẵng

Sứ mệnh của BSIN là mở ra các mối liên kết sâu rộng giữa nhiều quốc gia trên thế giới, thúc đẩy cơ hội hợp tác giao thương giữa các doanh nhân thuộc Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế.

Bên cạnh đó, mạng lưới BSIN còn xây dựng các mối quan hệ kinh doanh quốc tế nhằm giúp các doanh nhân nước ngoài có mong muốn tìm hiểu thị trường Việt Nam hiểu hơn về văn hóa, các hoạt động kinh tế và phát luật kinh doanh tại Việt Nam, đồng thời tìm kiếm các cơ hội giao lưu học hỏi và kết nối giao thương trên toàn cầu.

 

CW3A0481

CW3A0486

 

Chính vì điều ấy, một trong những Câu lạc bộ ra đời sớm nhất và hoạt động mạnh mẽ nhất của BSIN là BSIN Life Style đã có một sự ra mắt các thành viên BĐH ngay tại sự kiện “BSIN & WLIN Business Festival”:

- Ông Nguyễn Trí Dũng – Giám đốc điều hành BSIN Life Style

- Ông Nguyễn Văn Mết – CEO Metfoods Corp – PCT BSIN Life Style

- Ông Nguyễn Hồng Phúc - Chủ tịch HĐQT Công ty Cố phần Đầu tư Phúc Nguyễn – PCT BSIN Life Style

- Luật sư Lê Quang Vy – PCT BSIN Life Style

 

CW3A0435

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch BSIN Việt Nam chia sẻ về sự ra mắt của ban LT BSIN

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT , TGĐ Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – Chủ tịch BSIN Việt Nam đã có đôi lời chia sẻ về sự ra mắt này: “Tôi đã theo dõi hoạt động của cộng đồng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân trong rất nhiều năm qua, chính vì thế, tôi rất vui khi được nhìn thấy BSIN ra đời và đang không ngừng phát triển. Với tư cách là Chủ tịch BSIN Việt Nam, tôi mong rằng BSIN sẽ ngày càng phát triển, trở thành nơi mang lại nhiều sự hiểu biết, kết nối hữu ích cho các thành viên và nếu vẫn duy trì cách thức hoạt động như những ngày đầu đến bây giờ thì tôi tin BSIN sẽ có những doanh nhân kiến tạo nên doanh nghiệp đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia.”

 

CW3A2400

CW3A2409

Ông Đỗ Trùng Dương kí kết trở thành BSIN Partner trước sự chứng kiến của các thành viên BSIN Life Style

Ngoài ra, cũng trong khuôn khổ của sự kiện, BSIN Việt Nam cũng đã công bố hai Partner mới:

- Ông Ngô Văn Hỷ - Chủ tịch HĐQT Công ty Cố phần áo tắm Cẩm Tiên – BSIN Partner tại Đà Nẵng

- Ông Đỗ Trùng Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần tập đoàn Vicky – BSIN Partner

“Sau một thời gian tìm hiểu, tôi nhận thấy rằng cộng đồng WLIN và BSIN là cộng đồng đã giúp cho sự phát triển của các doanh nhân trong và ngoài nước. Chính vì thế, tôi đã quyết định trở thành BSIN Partner để cùng với BSIN xây dựng một cộng đồng doanh nhân lớn mạnh hơn nữa. Đặc biệt, chiến lược trong tương lai của chúng tôi là tạo ra được một group chuyên về đầu tư để mang đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cho những thành viên trong CLB của tôi”, đó là những chia sẻ đến từ ông Đỗ Trùng Dương – BSIN Partner.

 

CW3A2896

Doanh nhân Phúc chiến lược với bài hát "Giấc mơ Chapi"

Đặc biệt hơn, để chung vui cho sự ra mắt cũng như gia nhập những thành viên mới của BSIN, ông Nguyễn Hồng Phúc (Phúc chiến lược) cũng đã dành tặng cho các vị khách quý bài hát “Giấc mơ Chapi”, quả thật, nhưng doanh nhân trong BSIN không chỉ là những nhà lãnh đạo tài ba mà còn là những người tài năng và nhiệt huyết.

Mong rằng với sự gian nhập ngày càng nhiều của những doannh nhân tài giỏi, BSIN Việt Nam cũng như BSIN Global sẽ không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn.

 

CW3A2106

 

Đơn vị tài trợ: Laguna Lăng Cô, Công ty Cổ phần áo tắm Cẩm Tiên,Thương hiệu trang sức Celin tại Việt Nam, He & Me Canai, Bà Nguyễn Thị Thủy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alysa Việt Nam, Bà Lê Thị Tâm – Tổng giám đốc POTIV Commercial Service LTD.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: báo Young Media, báo Business leisure, báo Giải trí số, Báo Điện tử Doanh nhân Việt Nam, báo Phụ Nữ Hiện Đại, báo Nhịp Cầu Thương Hiệu, báo Doanh Nhân và Đời Sống, báo Doanh Nghiệp và Thương Hiệu, , báo Lifestyle, báo L’officel, Thời báo kinh tế Việt Nam, Kênh Home TV, Kênh Hi TV, Đài truyền hình HTV9, báo truyền hình Pháp luật Việt Nam, tạp chí Thời Trang Trẻ, Tạp chí Young Media, tạp chí International Face Magazine, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương Hiệu.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest